Con đường ăn vặt “siêu chất” không phải ai cũng biết tại Sài Gòn


Tại Sài Gòn có rất nhiều con đường, hẻm ăn vặt tập trung nhiều món ăn vặt ngon và giá cả “hạt dẻ”, phù hợp với túi tiền của các bạn học sinh, sinh viên. Tuy vậy, có một con đường cũng rất nhộn nhịp và có hàng chục món ăn thú vị nhưng không phải bạn trẻ nào cũng biết, đó chính là khu ăn vặt ở đường Nguyễn Kim, một nơi thường bị các bạn trẻ bỏ qua nhưng lại là khu ăn vặt thú vị.

con-duong-an-vat-sai-gon-1

Khu ăn vặt Nguyễn Kim, một trong những khu ăn vặt cực chất được nhiều bạn trẻ sống tại khu vực này quan tâm

Năm ngay bên cạnh Trung tâm thương mại Hùng Vương, khu ăn vặt bắt đầu nhộn nhịp từ khoảng 4h chiều. Trước đây, nơi này chỉ tập trung một vài xe bán hàng rong, nhưng sau đó số lượng mọi người tập trung về đây buôn bán đông hơn, mọi người cũng đầu tư một khu bàn ghế đầy đủ cho các bạn trẻ có chỗ ngồi tử tế để có thể vừa ăn vừa trò chuyện, trở thành một khu ăn vặt đông đúc. Chạy dọc theo con đường nhỏ bạn sẽ thấy choáng ngợp trước hàng loạt hàng quán đa dạng, từ món ăn chơi đến ăn no và giá cả thì vô cùng dễ chịu.

con-duong-an-vat-sai-gon-2

con-duong-an-vat-sai-gon-3

Nằm gần trường THPT Hùng Vương và Ký túc xá ĐH Sài Gòn nên khu ăn uống này lúc nào cũng tấp nập các bạn học sinh sinh viên

Với vị trí thuận lợi nằm ở ngay cổng trường Đại học Sài Gòn và Trung học phổ thông Hùng Vương, các hàng quán lúc nào cũng đông đúc, nhộn nhịp. Nơi đây từ lâu đã trở thành địa điểm quen thuộc thường xuyên ghé đến của các bạn trẻ xung quanh khu vực này.

Bạn Thanh Thanh (Sinh viên đại học Sài Gòn) cho biết: “Tan học là bọn mình chạy ra đây ăn luôn, có nhiều món để lựa chọn, lại phù hợp với túi tiền sinh viên là nhất rồi.” Tại khu ăn vặt Nguyễn Kim, có đủ loại thức ăn từ lấp đầy dạ dày như cơm bún, cho đến các món ăn nhanh xiên que trà sữa ưa thích, thậm chí có cả ẩm thực có xuất xứ từ nước ngoài để bạn lựa chọn.

con-duong-an-vat-sai-gon-4

Nhiều món ăn được phục vụ trên các xe đẩy

Xe hàng Takoyaki này thu hút đông đảo người đến mua, bạn phải xếp hàng và chờ đợi để thưởng thức những chiếc bánh với hương vị mới lạ.

con-duong-an-vat-sai-gon-5

“Hàng quán” của khu vực này đều tập trung trên các xe đẩy, từ các món ăn chơi đến ăn no

Mọi người thưởng để sẵn những chiếc bàn, ghế nhựa để phục vụ những bạn trẻ ngồi lại ăn thay vì mang về, tạo nên một khu “phức hợp” ăn uống vô cùng sôi động

Theo Thảo Ly/ yeah1.com


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Cô gái 21 tuổi sửa xe máy ở vỉa hè Sài Gòn để phụ ba mẹ nuôi các em ăn học

Góc vỉa hè trên đường Nguyễn Chí Thanh (quận 10, TP. HCM) có một tiệm sửa xe khá đặc biệt...

Close