Điểm hẹn Pizza độc đáo


Pizza 4P’s, Lecrespo… đều là những điểm hẹn quen thuộc của những thực khách muốn đổi vị cho bữa trưa cùng đồng nghiệp, bữa tối cùng bạn bè hay gia đình.

Nhà hàng Lecrespo (Trương Định, quận 3): Đây được xem như là nơi đầu tiên ở Sài Gòn giới thiệu pizza nướng củi. Quán rộng, không gian ấm cúng. Tuy nhiên khi đông khách, nhân viên phục vụ chậm. Giá thành cũng cao hơn những nơi khác. Ảnh: Zen nguyễn.

pizza-1

4P’s, pizza Kiểu Nhật (đường Lê Thánh Tông, quận 1): Quán nhỏ, pizza lò nướng củi nên nếu chọn vị trí ngồi ngay phía trước bếp, bạn có thể nhìn thấy toàn bộ quá trình làm bánh của quán. Ảnh: Thejolinshouse.

pizza-2

Dijon’s Pizza (Trần Hưng Đạo, quận 1): Pizza home-made, vỏ mỏng giòn, vị đặc trưng. Quán có nhiều điểm cộng về không gian, phục vu, thức ăn. Điểm trừ là giá hơi cao so với pizza công nghiệp. Ảnh: Dijon’s.

pizza-3

Al Fresco’s (Mạc Đĩnh Chi, quận 1): Pizza có vỏ mỏng vừa, các loại nguyên liệu tươi ngon, nêm nếm vừa miệng. Không gian hơi nhỏ, tối. Khi đông khách, nhân viên phục vụ chậm. Ảnh: Al Fresco’s.

pizza-4

Pizza Factory (AEON Mall, Tân Phú): Bánh có đế mỏng, giòn, phô mai béo ngậy, nguyên vật liệu trộn vừa phải. Điểm trừ đối diện khu ăn uống của trung tâm mua sắm này nên hơi ồn. Ảnh: Pizza Factory.

pizza-5

La Bettola (Hồ Tùng mậu, quận 1): Quán có nhiều loại nhân, khác hẳn các nơi khác. Món ngon nhất trùng tên với nhà hàng. Điểm trừ là mì Ý không đặc sắc. Ảnh: La Bettola.

pizza-6

Pepperonis Pizza & Cafe (Bùi Viện, quận 1): Pizza có đế vừa phải, hương vị vẫn chưa bị pha trộn với ẩm thực Việt. Điểm trừ giá hơi cao so với mặt bằng pizza Sài thành và phục vụ hơi chậm. Ảnh: Pepperonis.

pizza-7

365 Degrees Pizzeria And Bar (Trần Cao Vân, quận 3): Pizza thuần vị Ý với đế bánh mỏng như giấy cùng cách mix không quá hai loại nguyên liệu cho nhân bánh. Ảnh: 365 Degrees Pizzeria And Bar.

pizza-8

Pomodoro (Hai Bà Trưng, quận 1): Đây là một trong số quán hiếm hoi được điểm cộng về pizza lẫn các món có nguồn gốc từ đất nước tháp nghiêng như pasta, spagetti… Ảnh:Pomodoro.

pizza-9

Pendolasco (Cống Quỳnh, quận 1): Ngoài điểm công về kích thước khổng lồ của món bánh được lòng giới trẻ, nơi này còn tạo được cảm tình tốt với thực khách với cách bán bánh theo miếng (50.000 đồng một miếng). Cách bán này giúp mọi người có thể tự do thưởng thức các loại nhân khác nhau mà không phải rủ nhiều người hay lo lắng cho túi tiền của mình. Ảnh: Pendolasco.

pizza-10

Nguồn: An Huỳnh


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Điểm phượt “hòa mình vào thiên nhiên” cách Sài Gòn 100km

Nơi đây được gọi là Khu du lịch sinh thái làng nổi Tân Lập, thuộc huyện Mộc Hóa. Đường đi...

Close