Phô mai tan chảy bên trong xúc xích ở Sài Gòn


Que phô mai được đặt vào trước khi nhồi nhân, vì thế, bạn sẽ bất ngờ với vị trí của thành phần này trong mỗi lát cắt.

sài gòn - xúc xích 1

Quỳnh Như, top 10 Master Chef 2015 và những người bạn cùng mở quán B.O.C trên đường Nguyễn Văn Giai, quận Bình Thạnh, TP HCM. Nơi đây có những món ăn đầy sáng tạo của cô đầu bếp sinh năm 1990.

sài gòn - xúc xích 2

Một trong những món được khuyến khích gọi nhất tại quán là xúc xích nướng, dù nhiều người ngại tăng cân khá e dè.

sài gòn - xúc xích 3

Thuộc danh sách các món “tuôn trào” là B.O.C’s bake clams (nghêu đút lò phô mai muối ớt cay) với phô mai béo ngậy, nghêu béo mập, săn chắc.

sài gòn - xúc xích 4

Burrata và Rocket Burrata gồm phô mai hồ lô dẻo từ mozarella tươi, cuốn với cream béo ngậy. Khi cắt vào giữa, vỏ mozarella vỡ ra để lớp kem trắng nõn mịn màng.

sài gòn - xúc xích 5

Ngoài ra, cô đầu bếp 9X cũng thể hiện tình yêu ẩm thực và sự sáng tạo với các biến tấu như sườn non sốt BBQ, mì Ý hải sản với sốt đặc chế, sốt cá… Mỗi món có hương vị khác nhau.

sài gòn - xúc xích 6

Nếu bạn là tín đồ của món hàu, hàu cuộn thịt xông khói sốt phô mai hứa hẹn mang đến trải nghiệm lạ về nguyên liệu quen.

Nguồn: Huỳnh Hằng


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: