Sài Gòn đón nhận quán Quán mì – gyoza Nhật Osaka Ohsho hơn 40 tuổi


Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và là nhà hàng thứ 385 trên thế giới, Osaka Ohsho đã lựa chọn Phan Xích Long – phố ẩm thực hot nhất Sài Gòn để chào đón các khách hàng Việt Nam.

sài gòn - Osaka Ohsho 1

Osaka Ohsho ra đời năm 1969 đã tạo được tiếng vang bởi phong cách ẩm thực Nhật Bản độc đáo được yêu thích trên khắp châu Á như Hàn Quốc, Hong Kong, Thái Lan, Singapore, Philippines, Myanmar.

sài gòn - Osaka Ohsho 2

Trải qua gần 50 năm xây dựng và phát triển thương hiệu nhà hàng gyoza số 1 thế giới, năm nay Osaka Ohsho đánh dấu mốc quan trong với nhà hàng thứ 385 và là nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam.

sài gòn - Osaka Ohsho 3

Với không gian hiện đại, năng động  đậm chất Nhật Bản, Osaka Ohsho rất thích hợp cho những bữa ăn sum vầy cùng gia đình và bạn bè.

sài gòn - Osaka Ohsho 4

Những chiếc bánh gyoza với lớp vỏ bánh rám vàng thơm giòn kích thích vị giác. Lớp nhân thịt nóng hổi cùng công nghệ nướng gyoza Nhật Bản đã thu hút hàng triệu khách hàng trên thế giới nay có mặt tại Việt Nam. Nhân dịp khai trương, khách hàng sẽ được dùng thử miễn phí bánh gyoza từ ngày 1/3 đến 15/4 và được tặng voucher 50.000 đồng cho mỗi hóa đơn

sài gòn - Osaka Ohsho 5

Một trong những lý do chiếc bánh gyoza được yêu thích bởi chính công thức pha bột đặc trưng riêng của Osaka Ohsho. Công thức cho ra những chiếc bánh vỏ mỏng, dai cùng nhân bánh được làm từ nguyên liệu tươi ngon giúp tạo nên những chiếc bánh gyoza Nhật Bản chất lượng nhất

sài gòn - Osaka Ohsho 6

Bí quyết nướng bánh của Osaka Ohsho nổi tiếng thế giới với 100% công nghệ Nhật Bản, giúp lưu giữ hương vị trọn vẹn nhất. Đầu bếp sẽ điều chỉnh sức nóng và biết được thời gian chín của chiếc bánh bằng việc nghe âm thanh phát ra từ máy nướng.

sài gòn - Osaka Ohsho 7

Sản phẩm của Osaka Ohsho ngoài những miếng bánh gyoza còn nhiều món ăn đến từ xứ sở hoa anh đào, trong đó có mì ramen với nước dùng đậm đà cùng sợi mì dai dai hấp dẫn.

sài gòn - Osaka Ohsho 8

Hay như món cơm Fuwatoro được trình bày sáng tạo, độc đáo đi kèm nước sốt thơm lừng chỉ có tại Osaka Ohsho

sài gòn - Osaka Ohsho 9

Cơm Fuwatoro là một món ăn phổ biến tại các nhà hàng tại Nhật Bản. Trong đó, Osaka Ohsho là một địa chỉ không thể bỏ qua của người dân xứ sở hoa anh đào.

sài gòn - Osaka Ohsho 10

Tiêu chuẩn lựa chọn đầu bếp của Osaka Ohsho trên thế giới rất kỹ càng dựa vào đam mê và kinh nghiệm mới có thể tự tay làm ra chiếc bánh gyoza với lớp vỏ mỏng, độ dai vừa, tạo hình đúng chuẩn, bọc nhân đầy đặn. Bếp trưởng Osaka Ohsho – Ise Haruo – với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực Nhật sẽ là người phục vụ những chiếc bánh gyoza hàng đầu thế giới tại Việt Nam.

Osaka Ohsho, Quán Mì – Gyoza Nhật Bản

Địa chỉ: 169 – 171 Phan Xích Long, phường 2, quận Phú Nhuận, TP HCM

Điện thoại: 08.35178339

Website: http://osakaohsho.vn/

Theo: zing.vn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Cơn mưa chiều Sài Gòn

Sài Gòn bây giờ không còn những "cơn mưa rồi chợt nắng” để luôn gợi nhớ trong tôi những kỷ...

Close
fresh spam shop