Trở về tuổi thơ với xe bánh trứng vẽ hình gần 20 năm


Ở Sài Gòn, nếu bạn chưa từng thử những chiếc bánh trứng vẽ hình của chị Lâm Phương thì thật đáng tiếc. Món bánh thơm béo này đã gắn liền với tuổi thơ của không ít người Sài thành.

Bánh mì chảo Hòa Mã xưa hơn nửa thế kỉ mê hoặc người Sài Gòn, Việt kiều

Bánh tài lộc sặc sỡ của người Hoa ở Sài Gòn ngày giáp Tết

8.jpg

Mưu sinh với nghề bánh trứng vẽ hình đã hơn 19 năm, những chiếc bánh của chị luôn làm các bé mê mẩn, bất kì con gì, kể cả nhân vật hoạt hình như Minion, Elsa, rồng, phượng... cũng được tạo hình khéo léo.

Mưu sinh với nghề bánh trứng vẽ hình đã hơn 19 năm, những chiếc bánh của chị luôn làm các bé mê mẩn, bất kì con gì, kể cả nhân vật hoạt hình như Minion, Elsa, rồng, phượng… cũng được tạo hình khéo léo.

Chưa từng học qua trường lớp nhưng nét "vẽ" của chị trên những chiếc bánh đều rất có hồn.

Chưa từng học qua trường lớp nhưng nét “vẽ” của chị trên những chiếc bánh đều rất có hồn.

Khách đến ít khi nào mua 1 cái và có thể thoải mái yêu cầu bất cứ hình gì nên phải đứng chờ là chuyện bình thường nhưng ai cũng cảm thấy vui vẻ bởi cách nói chuyện hài hước của chị. Khi có người khen vẽ đẹp, chị Phương hóm hỉnh nói:  "19 năm mà làm không đẹp nữa thì dẹp tiệm cho rồi !!!”.

Khách đến ít khi nào mua 1 cái và có thể thoải mái yêu cầu bất cứ hình gì nên phải đứng chờ là chuyện bình thường nhưng ai cũng cảm thấy vui vẻ bởi cách nói chuyện hài hước của chị. Khi có người khen vẽ đẹp, chị Phương hóm hỉnh nói: “19 năm mà làm không đẹp nữa thì dẹp tiệm cho rồi !!!”.

Các loại sốt bơ, chocolate, đậu phộng để trang trí đồng thời làm món bánh ngon hơn. Sản phẩm được làm khá kỳ công nhưng chưa đến 1 phút 30 giây.

Các loại sốt bơ, chocolate, đậu phộng để trang trí đồng thời làm món bánh ngon hơn. Sản phẩm được làm khá kỳ công nhưng chưa đến 1 phút 30 giây.

Mỗi chiếc bánh vẽ hình chỉ từ 5.000đ.

Mỗi chiếc bánh vẽ hình chỉ từ 5.000đ.

Theo phunuvietnam


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Nhà 20m2 ở Sài Gòn lắp đặt trong 3 tiếng

Ngôi nhà sử dụng nội thất thông minh nên vẫn đủ các công năng dù diện tích nhỏ hẹp.

Close