Hội ngộ và tri ân


(2SaiGon).Trong hai ngày 14 và 15/7/2017, Hội cựu học sinh khóa 1994-1997, Trường THPT Lý Tự Trọng, Nam Trực, Nam Định đã tổ chức kỷ niệm 20 năm ngày ra trường với chủ đề: “Hội ngộ và tri ân”.

Đây là hoạt động ý nghĩa để thế hệ học sinh khóa 94-97 được trở lại mái trường xưa, thăm hỏi và tri ân thầy cô đồng thời để giao lưu, gắn kết bạn bè cũng như các thế hệ học sinh tiếp theo phát huy truyền thống tốt đẹp của học sinh của nhà trường.

Đến dự buổi lễ có hơn 30 thầy cô giáo đã từng giảng dạy khóa và Ban giám hiệu, cán bộ nhà trường cùng hơn 270 cựu học sinh trên mọi miền tổ quốc.

Ảnh chụp các thầy cô giáo và tập thể học sinh khóa 1994-1997

Ảnh chụp các thầy cô giáo và tập thể học sinh khóa 1994-1997

Thăm lại trường xưa, lớp cũ, gặp lại các các thầy cô sau 20 năm trong niềm hân hoan  phấn khởi xúc động trào dâng khi những kỷ niệm cũ ùa về trong ký ức của các cô cậu học trò tinh nghịch, hồn nhiên và trong trắng thủa cắp sách đến trường.

Để tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô giáo và nhà trường, tập thể khóa  94-97 đã có những món quà nhỏ tri ân tới các thầy, các cô và nhà trường đã có công vun đắp cho sự nghiệp trồng người thiêng liêng và cao cả.

 

Tri ân các thầy cô

Tri ân các thầy cô

Vẫn biết rằng con người thì không tránh khỏi quy luật của tạo hóa, của sinh – lão – bệnh – tử nên trong thời khắc của buổi lễ vẫn thiếu vắng một số thầy cô đã không còn trên cõi đời và không thể tham dự buổi lễ. Khóa đã tổ chức đến tận gia đình của các thầy cô để thắp nén hương thơm bày tỏ lòng thành kính và tưởng nhớ đến thầy cô đã khuất.

Phút tưởng niệm thầy cô đã khuất

Phút tưởng niệm thầy cô đã khuất

Phát biểu tại buổi lễ thầy Trương Văn Minh, nguyên hiệu trưởng nhà trường xúc động chia sẻ: “Nhà trường và các thầy cô luôn tự hào về thế hệ học trò khóa đầu tiên học tập tại ngôi trường mới, địa điểm mới và có chất lượng tốt, đồng đều và dành nhiều tâm huyết để các em được đào tạo bài bản nhất, giúp các em có hành trang vững chắc phát triển sự nghiệp của mình. Các em đã góp phần quan trọng tăng thêm vị thế của Trường Lý Tự Trọng trong tỉnh Nam Định và khu vực”.

Thầy Trương Văn Minh - Nguyên hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Thầy Trương Văn Minh – Nguyên hiệu trưởng xúc động phát biểu tại buổi lễ

 

Trước đó, trong buổi tối ngày 14/7/2017 chương trình Gala Dinner giao lưu giữa thầy cô và học trò cũng diễn ra trong không khí hết sức vui nhộn và vô cùng ấn tượng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc và đêm lửa trại lung linh sắc màu và bừng sáng cả sân trường.

Đốt lửa trại

Đốt lửa trại

20 năm ngày trở lại dù ở đâu, làm gì, trong mỗi người vẫn luôn trân trọng những bài học, tình cảm của thầy cô, bạn bè với biết bao kỷ niệm thân thương tuổi học trò. Tất cả đều là những ký ức một thời không thể nào quên…và đặc biệt là các hoạt động của thầy và trò trong hai ngày 14,15/7 có lẽ sẽ là những kỷ niệm không thể phai mờ trong mỗi thầy cô, học trò đã tham gia chương trình.


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Bí mật đêm chủ nhật: Lê Giang tự nhận mình diễn kịch rất xàm

(2SaiGon) - “Bí Mật Đêm Chủ Nhật” mùa 3 tập 2 tuần này đã quay trở lại, các diễn biến...

Close
fresh spam shop