Lý Nhã Kỳ dịu dàng hút ánh nhìn, làm khách VIP của Tổng lãnh sự Hàn Quốc


MRAT6657

2saigon – Qua những đóng góp cho cộng đồng và xã hội trong vai trò doanh nhân cũng như nhà hoạt động từ thiện tích cực, Lý Nhã Kỳ vinh dự được ngài Park Noh Wan – Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại TP.HCM trân trọng mời cô tham dự sự kiện kỉ niệm Quốc khánh Hàn Quốc được tổ chức tại Tổng lãnh sự.

“Siêu trộm” Việt Duy cạo đầu “chơi lớn” diễn ảo thuật kết hợp Hologram

Giang Hồng Ngọc tiết lộ phải mổ thanh quản giữa thời điểm Cặp đôi hoàn hảo đang “nước sôi lửa bỏng”

Lý Nhã Kỳ thu hút trọn sự chú ý của quan khách tham dự bằng sự thanh lịch, sang trọng trong bộ cánh màu nude bắt mắt. Mỹ nhân họ Lý thường không “lạm dụng” phụ kiện to bản. Thay vào đó, cô chọn những mẫu trang sức kim cương đơn giản tinh tế của de Grisogono, Paolo Piovan, Crivelli Gioielli, đem đến sự sang trọng, phù hợp cho set đồ.

MRAT6657

Lý Nhã Kỳ chụp ảnh với ngài Park Noh Wan Tổng lãnh sự Hàn Quốc và phu nhân

Không theo đuổi trào lưu thời trang hiện đại, phong cách cổ điển từ bao lâu nay đã trở thành một thương hiệu gắn liền với hình ảnh và tên tuổi của Lý Nhã Kỳ. Tuy nhiên, người đẹp họ Lý chưa bao giờ mang đến cảm giác nhàm chán cho mốt thời trang tưởng chừng như luôn bị đóng khung trong khái niệm “kín cổng cao tường” và kén người mặc.

MRAT6549

Lý Nhã Kỳ chụp ảnh với ngài Kim Hack Yong, nghị sĩ Quốc hội, Chủ tịch Hội Hữu nghị Hàn – Việt

Đó là điều mà dường như hiếm có mỹ nhân nào trong làng giải trí Việt có thể tạo ra gu thời trang cổ điển đặc trưng như thế. Lý Nhã Kỳ sở hữu một nét đẹp cổ điển, thanh lịch và thần thái khó có thể trộn lẫn với bất cứ ai.

Tại sự kiện kỉ niệm Quốc khánh Hàn Quốc với nhiều quan chức hai nước tham dự, Lý Nhã Kỳ vẫn luôn tỏa sáng theo phong cách riêng của mình. Ngoài ra, Lý Nhã Kỳ còn được đánh giá cao bởi bản lĩnh ngoại giao và lối ứng xử tinh tế.

MRAT6485

MRAT6497

MRAT6557

MRAT6559

MRAT6565

MRAT6691

MRAT6630

MRAT6530

Ảnh: Mr.AT
Make up: Minh Lộc
Trang sức: de Grisogono, Paolo Piovan, Crivelli Gioielli


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
6. Tiet muc cua Viet Duy (1)
“Siêu trộm” Việt Duy cạo đầu “chơi lớn” diễn ảo thuật kết hợp Hologram

2saigon - Chương trình Kỳ Tài Lộ Diện đang đi vào chặng đua cuối cùng. Chỉ còn 2 tập nữa...

Close