Mặc nắng gắt, Tố My vẫn nhiệt tình trao quà từ thiện


(2SaiGon) – Chiều ngày 9/4 ca sĩ Tố My cùng với thầy Bala Mật và các thiện nguyện Từ Tô đi phát 400 phần thức ăn, nước suối và sữa cho những thân nhân nuôi bệnh ở các tỉnh lên Sài Gòn chữa bệnh trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 1. Đây là việc làm ý nghĩa mà Tố My hay thực hiện.

Tóc Tiên thừa nhận “con tim yếu mềm” tại “Thay lời muốn nói” kỷ niệm 17 năm phát sóng

INFINITE quay clip chào khán giả Việt, tiết lộ sẽ xuất hiện trong đêm chung kết Nhạc Hội Song Ca

Tố My chia sẻ: “Tham gia những hoạt động này My thấy rất vui và hào hứng bởi khi mang lại niềm vui cho người khác mình còn thấy hạnh phúc hơn cả họ nữa. Khi tiếp xúc với những hoàn cảnh khó khăn hơn mình mình mới biết quý và trân trọng những gì mình đang có. My tự nhủ với bản thân phải cố gắng hơn nữa, phải thành công thật nhiều hơn nữa để có khả năng giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh hơn. My mong muốn được duy trì hành động ý nghĩa này hàng tháng, thậm chí là hàng tuần nếu có khả năng”.

IMG_1554

“My khá hài lòng với cuộc sống hiện tại, bởi vẫn đi hát đều đặn lại vừa có thời gian để tham gia các hoạt động thiện nguyện xã hội”, Tố My cho biết thêm.

IMG_1555

Sắp tới Tố My sẽ cho ra mắt dự án DVD Hoa Bolero gửi tặng đến khán giả, dự án này Tố My sẽ đầu tư khá trau chuốt và kĩ lưỡng nên khá tốn thời gian cũng như là kinh phí thực hiện. Mong rằng khán giả sẽ yêu thích và đón nhận tác phẩm nghệ thuật cũng như là những cố gắng của Tố My.

IMG_1556

Những ca khúc Tố My trình bày được yêu thích như: Duyên phận, Xuân xa mẹ, Nắng lên xóm nghèo, Lục bình tím, Chiều cuối tuần, Em đi trên cỏ non…

IMG_1559

IMG_1564

IMG_1570

IMG_1574

IMG_1577

Minh Nguyễn

Ảnh: V.N


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“Đêm Hội Chân Dài 11” rục rịch tổ chức tại Berlin

(2SaiGon) - Sau 10 năm tổ chức tại Việt Nam và ghi dấu ấn với những show diễn thu hút,...

Close