Sài Gòn đêm không ngủ thì làm gì?


giphy-5-1478145366144

Chỉ sợ tiền không đủ thôi chứ Sài Gòn đêm không ngủ thiếu gì thứ để làm, đúng không?

Sài Gòn đêm và những mảnh đời

SÀI GÒN VỀ ĐÊM, SỨC HẤP DẪN CỦA “THÀNH PHỐ KHÔNG NGỦ”

Chẳng có nơi nào như Sài Gòn, đêm như ngày, mà ngày cũng như đêm. Là vì cả Sài Gòn thức xuyên đêm và không bao giờ ngủ. Ở đây là thế, chưa bao giờ bớt náo nhiệt, bớt âm thanh và thiếu chỗ ăn, chỗ chơi cho dù có là 2,3 giờ sáng. Thậm chí càng khuya, ở Sài Gòn lại càng có lắm thứ hay ho để lui tới, càng khuya lại càng đông người muốn nhào ra đường để thức cùng Sài Gòn không biết ngủ bao giờ!

Có nơi nào 1,2 giờ sáng rồi đói bụng chỉ cần bước chân ra đường là có ngay đồ ăn. Có nơi nào giữa đêm mà vẫn có đầy chốn để tụ tập tán dóc, chơi những trò vận động ngoài trời như Sài Gòn này nhỉ? Ở đâu cafe 24/7 nhiều như nơi này? Ở đâu mà người ta cứ náo nhiệt mãi được tới sáng? Và dù có là mấy giờ đi chăng nữa, thì ra đường ở Sài Gòn, chỉ sợ thiếu tiền thôi chứ chẳng hề sợ cô đơn.

Vì Sài Gòn đêm không ngủ có rất nhiều thứ để làm!

Là ra cafe 24/7 chém gió, trò chuyện hoặc làm việc xuyên đêm. Ở Sài Gòn thì lo gì không có cafe cho bạn lê la suốt từ sáng tới tối. Những câu chuyện được nói, được kể ở Sài Gòn cũng vì thế mà cứ mãi được kéo dài…

Là đi xem phim khuya. Các rạp chiếu phim ở Sài Gòn rất biết chiều lòng cú đêm, khi mà các suất chiếu từ 23h cho tới 1h sáng được tăng cường nhiều lắm! Kết thúc ngày dài bằng một bộ phim xem trong rạp cũng hay ho đó chứ? Nhất là những khi không biết làm gì…

Là ra phố đi bộ Nguyễn Huệ dạo bộ, nghỉ ngơi, hay tụ họp với đám bạn tha hồ chém gió, bày trò, quậy phá. Với phố đi bộ này, bạn thoải mái vận động với những trò chơi ngoài trời trong không gian đủ rộng, vui và rất nhiều người sẽ chơi cùng bạn (nếu muốn). Ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, bạn có thể chơi xuyên màn đêm!

Là phố Tây Bùi Viện với tiếng nhạc, tiếng cười nói xập xình. Là ăn đêm với cơm tấm, hủ tíu, cháo trắng, mỳ xào… – có hằng hà sa số những hàng quán mở xuyên đêm để phục vụ cho những thực khách không ngủ. Dĩ nhiên là chất lượng ngon xịn mịn mà vẫn rẻ.


Ở Sài Gòn là thế đấy, chỉ sợ thiếu tiền chứ lo gì không có chỗ để tới khi đã khuya!

 
Theo kenh14.vn

Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
3. Vo Tan Phat dang quang Quan quan Cuoi xuyen Viet (6)
Võ Tấn Phát lên ngôi quán quân Cười xuyên Việt 2017 bảng triển vọng

(2SaiGon) - Chàng trai 22 tuổi Võ Tấn Phát đến từ Vĩnh Long đã trở thành Quán quân bảng Triển...

Close