Chuyên mục ăn uống Sài Gòn

Không đâu như Sài Gòn, đi vài trăm mét là có một quán ăn - Ẩm thực Sài Gòn là một kho tàng rộng lớn mà bao tử của bạn cũng phải chào thua!

1448333393-lam-mut-dua-nhieu-mau-tai-nha-don-tet-co-truyen5-xahoi_com_vn-1448348921
Sài Gòn là nơi của nhiều dân tứ xứ, hoa thơm trái ngọt quanh năm. Các loại mứt của người Sài Gòn vì thế cũng đa dạng, nhiều màu sắc.
2saigon1
Cạnh tranh khốc liệt, giá mặt bằng đắt đỏ nhưng các chuỗi cà phê ngoại và nội vẫn không ngừng ra đời, gia tăng số lượng cửa hàng để đánh chiếm thị phần.
khu-am-thuc-cocochin-3
(2SaiGon) – Sự kết hợp đan xen, hoà quyện tuyệt vời của sự đa dạng  ẩm thực  với một không gian phố cổ của Khu ẩm thực Cocochin  mang  đấn cho người Sài Gòn  một sự  quyến ...
Quán cháo xuất phát từ một gánh hàng ở đường Nguyễn Thiện Thuật, do người Triều Châu nấu bán từ năm 1942. Chủ quán hiện nay kế nghiệp cha và ông ngoại, duy trì món cháo Tiều lâu đời nhất ở Sài Gòn.
Tô cháo lòng theo kiểu Triều Châu (người Tiều) là sự kết hợp của cháo trắng và nguyên liệu tươi sống, có giá 65.000 đồng, được thực khách Sài Gòn yêu thích.