9 quán cà phê cho nàng mọt sách ở Sài Gòn


Không theo một phong cách nhất định song điểm chung của các quán cà phê sách ở Sài Gòn yên tĩnh, cổ điển cùng rất nhiều đầu sách.

sài gòn - cafe mot sach-1

Book Nest (khu C9, đường 11 – Miếu Nổi, phường 2, quận Phú Nhuận, Sài Gòn) như một điểm hẹn dành cho những người mến sách và thích không gian tĩnh lặng. Các cuốn sách cũ mới được xếp theo chủ đề, xen lẫn với bưu ảnh, hoa trang trí. Điều thú vị ở đây là sách cũ được nâng niu như sách mới. Mùi sách cũ, cách bài trí xinh xắn và tiếng nhạc du dương gây thương nhớ cho những ai từng đặt chân tới.

sài gòn - cafe mot sach-2

Caffe Bene Vietnam (Đồng Khởi và Lê Lai, quận 1, Sài Gòn) yên tĩnh, tầm nhìn đẹp. Giá các món đồ uống khá cao.

sài gòn - cafe mot sach-3

iBookStop (Trần Phú, quận 5): Đến đây, ngoài đọc sách và làm việc, bạn còn có thể sử dụng những dịch vụ có sẵn như in ấn, photocopy, scan, máy chiếu…

sài gòn - cafe mot sach-4

Ciao Cafe (ngã tư Ngô Đức Kế – Nguyễn Huệ, quận 1) mang dáng dấp của ngôi nhà kiểu Pháp với màu sơn, ô cửa sổ nhìn ra đường. Không gian quán hơi hẹp vì đặt nhiều bàn ghế song vẫn đủ yên tĩnh để bạn đọc sách.

sài gòn - cafe mot sach-5

Chiêu Cafe Sách (đường Ba Vân, phường 14, quận Tân Bình): Quán không rộng song yên tĩnh, cũng nhiều thể loại sách. Quán thường mở các ca khúc Pháp cổ điển nhẹ nhàng, sâu lắng.

sài gòn - cafe mot sach-6

Nhà Sách Cá Chép (Võ Văn Tần, quận 3) được đánh giá là một trong những địa điểm đọc sách đẹp, rộng và phong phú của các “mọt sách”. Ảnh: Bá Ngọc.

sài gòn - cafe mot sach-7

Nest by AIA tọa lạc tại tầng 2 tòa nhà Bitexco (quận 1). Quán rộng, không gian và ngắm cảnh đẹp. Điểm nhấn của quán là kệ sách trải dài một nửa không gian.

sài gòn - cafe mot sach-8

Book & Juices Cafe (Đồng Khởi, quận 1): Quán nhỏ, không gian đẹp, ghế ngồi thoải mái. Đến đây, bạn có thể ngắm đường phố hay đọc sách đều ổn.

sài gòn - cafe mot sach-9

HUB Coffee Shop (Ung Văn Khiêm, quận Bình Thạnh): Quán nhỏ, trang trí đơn giản. Điểm nhấn là những kệ sách bé xinh rải rác khắp quán, thuận tiện cho việc chọn và xem sách.

Nguồn: http://news.zing.vn/


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Mách bạn 5 món ngon Sài Gòn được giới trẻ ráo riết truy lùng

Xôi khâu nhục đặc sản xứ Huế, cháo nhum bổ dưỡng, bò đun bánh hỏi thơm lừng, đá bào mật...

Close