Những địa điểm đẹp và lãng mạn để nói lời cầu hôn tại Sài Gòn


Bạn đang muốn cô ấy hoặc anh ấy chính thức trở thành một nửa của mình, cùng nhau nắm tay bước vào giáo đường, cùng nhau chia sẻ những tháng ngày hạnh phúc với nhau. Vậy thì không còn lý do gì mà bạn không lên kế hoạch để cầu hôn người bạn đời tương lai của mình. Bạn muốn cầu hôn cô ấy/anh ấy tại một nơi thật đặc biệt, thật lãng mạn và khắc ghi lại khoảng khắc hạnh phúc nhất của hai bạn. Nhưng bạn lại không biết hoặc đang phân vân chọn địa điểm nào để nói lời cầu hôn trong Sài Gòn hoa lệ và náo nhiệt này. Bạn có thể nói lời cầu hôn tại nơi đầu tiên hai bạn gặp nhau, tại những quán café, quán kem… hai bạn cùng nhau đến vào những ngày cuối tuần, hoặc bên bờ sông….. Hãy cùng tham khảo một số nơi đúng chuẩn đẹp, lãng mạn để bạn ghi lại khoảng khắc hạnh phúc nhất của đời mình.

1. Quán Café

Với một không gian kín đáo, ấm cúng, lãng mạn với những bản nhạc nhẹ nhàng , du dương chắc hẳn những quán Café tại Sài Gòn sẽ là địa điểm lý tưởng nhất để bạn cùng người ấy trải qua khoảng khắc hạnh phúc nhất. Bạn không khó để tìm một quán café giữa chốn Sài Gòn hoa lệ này. Quán Café tại Sài Gònrất nhiều phong cách. sôi động, náo nhiệt có. Lãng mạn, nhẹ nhàng có. Yên tĩnh, thoáng đãng có….một có thể chọn bất kỳ một quán café nào hợp nhất đối với hai bạn. Một buổi hẹn hò dưới ánh nến lung linh, âm nhạc du dương sẽ là chất xúc tác hoàn hảo cho cảm xúc của hai bạn.

cau-hon-1

Một số địa điểm quán café đẹp , bạn có thể tham khảo:

  • Du Miên Garden Cafe – Phan Văn Trị, quận Gò Vấp
  • Quán cafe Trung Du Xanh – Đinh Tiên Hoàng, quận Bình Thạnh
  • Country House – Phan Văn Trị, quận Gò Vấp
  • Góc Nhỏ Cafe – Tô Hiến Thành, quận 10
  • Xúc Xắc Xoay cafe – Nguyễn Chí Thanh, quận 5
  • Vecchio cafe – Phạm Ngọc Thạch, quận 3
  • Koneko cafe – D2, quận Bình Thạnh
  • Marry You – 290/52 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3

2.  Cánh đồng cỏ lau –  Q2

cau-hon-2

Là địa điểm từ lâu trở thành nơi hẹn hò của nhiều cặp đôi. Không gian thoáng mát, cánh đồng cỏ lau bao la, đung đưa theo từng cơn gió sẽ là background hoàn hảo cho kế hoạch cầu hôn của bạn. Bạn có thể lên kế hoạch gây bất ngờ cho người ấy với kế hoạch cầu hôn bằng điệu nhảy flashmob đầy vui nhộn nhé. chắc chắn bạn sẽ gây bất ngờ cho người ấy của mình.

3.Bờ sông Sài Gòn– Q2

Từ sau khi hầm thủ thiêm được đi vào hoạt động, phía bờ sông Sài Gòn Q2 trở thành nơi hò hẹn của khá nhiều cặp đôi. Ngồi trên bờ kè ngắm nhìn về hướng trung tâm tp náo nhiệt sẽ cho bạn một cảm giác nhỏ bé giữa TP này. Và hai bạn đã tìm được nhau giữa thành phố triệu dân thì không có lý gì lại không gắn kết với nhau bằng một Happy Wedding.

4.Bất cứ nơi nào bạn muốn.

Những địa điểm mà NguyenLe Studio giới thiệu đến bạn chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn có thể cầu hôn với người ấy ở bất cứ nơi bạn cảm thấy thật thoải mái và tự nhiên nhất. Bất cứ chuyện gì gượng ép cũng đều sẽ không tốt. Đặc biệt là chuyện hạnh phúc cả đời người. Tuy nhiên, NguyenLe cũng chỉ đưa ra một lời khuyên trước khi bạn nói lời cầu hôn hãy xác định lại cảm xúc của bạn và khẳng định chắc chắn rằng một nửa của bạn cũng đã sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân nhé!

Chúc hai bạn hạnh phúc!

Nguồn: nguyenle.vn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Điểm danh những môn phái nổi tiếng ở Sài Gòn

Ngay cả những tài liệu chuyên về võ thuật tại Sài Gòn-Chợ Lớn vẫn không thể thống kê hết được...

Close