Những điểm Graffiti chụp hình cực chất giữa Sài Gòn


Một thời gian trước nghệ thuật Graffiti thường không nhận được sự ủng hộ của người dân bởi những bức vẽ nguệch ngoạc của một số bạn trẻ không ý thức khi vẽ tràn lan trên tường hay vẽ chồng lên nhau, khiến bức tường trở nên phản cảm. Tuy nhiên, nếu như được quản lí tốt thì Grafifti sẽ trở nên môn nghệ thuật đường phố khá đặc biệt, nên được mở rộng. Tuy nhiên ở Sài Gòn, Graffiti không được phổ biến lắm, cùng mình điểm qua những bức tường Graffiti cực chất để chụp hình nào.

1. Hẻm 3A Tôn Đức Thắng

Hẻm 3A (nhà ga 3A) có lẽ đã quá quen thuộc với các bạn trẻ Sài Gòn, nơi này được ví như Zone 9 ở Hà Nội. Đây là khu tổ hợp gồm nhà hàng, cafe, shop quần áo, giải trí , …  Một trong những điểm cuốn hút nhất của nhà ga này chính là nét nghệ thuật mà bạn sẽ không thể tìm được ở những nơi khác.

Graffiti -1

Graffiti -3

Graffiti -4

2. Saigon outcast

Saigon Outcast với không gian mở cực cool, cực kì thoáng mát, đậm chất hiphop, style đường phố. Đây là địa điể thường xuyên tổ chức các sự kiện offline vào cuối tuần, các bạn trẻ có thể thỏa mái tham dựGraffiti -5

Graffiti -6

Graffiti -7

3. Cư xá 288 Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Đây là dự án của nhóm GA 0 và Click 9 một thời được sự ủng hộ của rất nhiều bạn trẻ. Một con hẻm khá ấn tượng sẽ khiến bạn không thể rời mắt mỗi khi đi ngang qua con hẻm này

Graffiti -8

Graffiti -9

Graffiti -10

Graffiti -11

4. SC vivo city

Những bức ảnh trên tầng thượng của trung tâm thương mại SC Vivo city đã gây thích thú cho rất nhiều bạn trẻ khi đến đây, đặc biệt là các em nhỏ. Bạn vừa có thể tham gia miễn phí các hoạt động trong nước hoặc chụp hình thỏa thích mà không cần bận tâm điều gì cả.

Graffiti -13

Graffiti -12

Nguồn: Mimi Nguyễn/ http://travel.foody.vn/


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Mơ ước giản đơn của cậu bé bán bánh dạo ở Sài Gòn

Gia đình khó khăn, Lít không được đến trường. Bởi thế, mới 11 tuổi, cậu phải bán bánh dạo để...

Close