“Vác” máy ảnh đi chụp #ootd khắp Sài Gòn được rồi!


Dưới đây là tuyển tập những “thánh đường” chụp hình #ootd siêu đẹp ở Sài Gòn. Giờ thì cũng ngắm và rủ nhau đi pose ảnh nhé!

Phong trào chụp ảnh #ootd (outfit of the day) của giới trẻ, đặc biệt là những bạn trẻ “nghiện” instagram, không còn quá xa lạ với những bức ảnh khoe những trang phục cực “chất”.

Nhưng điều quan trọng để có một bức ảnh #ootd đẹp, ngoài cách tạo dáng, trang phục đẹp, thì background độc, lạ là điều không thể thiếu. Hẳn những bạn trẻ Sài Gòn phải đau đầu để chọn cho mình địa điểm chụp hình thật đẹp và khó “đụng hàng”.

Một Facebooker có tên AT Dương đã chia sẻ hẳn một album tuyển tập các địa điểm chụp #ootd “chất” nhất Sài Gòn, đảm bảo xem xong những hình ảnh dưới đây, nhiều người sẽ phải ngạc nhiên vì những địa điểm này không hề xa lạ tí nào. Giờ thì dành thời gian “nghía” qua những bức ảnh dưới đây nhé.

sai-gon-dia-diem-chup-hinh-1

Đầu tiên phải kể đến ” view chụp quốc dân”- Phố đi bộ Nguyễn Huệ. Địa điểm thì miễn bàn vì quá quen thuộc, nhưng muốn có ảnh đẹp, “lừa tình” thì phải chọn góc máy và màu nền càng đơn giản càng tốt nhé!

sai-gon-dia-diem-chup-hinh-2

Nhà thờ Thánh Tâm Chúa Giêsu Tân Định, nằm trên đường Hai Bà Trưng, lên hình cực kỳ bắt mắt và lung linh!

sai-gon-dia-diem-chup-hinh-3

Đây là AEON Mall Tân Phú (car parking, tầng thượng), anh chàng AT Dương còn chia sẻ chỗ chụp siêu sang chảnh này là car parking nên ai thích chụp hình “sống ảo” thì nhớ cẩn thận xe qua lại.

sai-gon-dia-diem-chup-hinh-4

E-mart nằm trên đường Phan Văn Trị quận Gò Vấp với bãi đổ xe cực kỳ tuyệt vời để tạo dáng chụp hình. Nhưng không, bỏ qua E-Mart đi, bức tường xám chất lừ này chính là Starbuck kế bên, khá vắng vẻ để tha hồ chụp ảnh nhé!

sai-gon-dia-diem-chup-hinh-5

Cái dốc “huyền thoại” này ở bên ngoài chỗ gửi xe SC Vivo Q7, nhìn góc nghiêng không khác gì view chụp ở Hàn Quốc nhỉ?

sai-gon-dia-diem-chup-hinh-6

Cresent Mall Q7 nè, tầng 6 mới có view đẹp như này. Mau tranh thủ ngày nghỉ vác máy đi chụp thôi nào!

sai-gon-dia-diem-chup-hinh-7

Hội chợ Hello Weekend Market số 2 Đinh Tiên Hoàng, đến đây không chỉ mua đồ và còn có view xinh để thỏa thích chụp ảnh nữa!

sai-gon-dia-diem-chup-hinh-8

Rất ít người biết Cung Văn Hóa Lao Động có cái sân tennis màu xanh lá, xanh dương chụp hình siêu đẹp mà ảo như này nha!

sai-gon-dia-diem-chup-hinh-9

The New District quận 4, không gian này thì phù hợp với các trang phục càng đơn giản càng tốt.

sai-gon-dia-diem-chup-hinh-10

Đây là AEON Mall Tân Phú, AT Dương tiết lộ bạn nào muốn chụp với xe đẩy thì xuống tầng hầm vừa ra là có cái chỗ như cái phòng nhìn ra bãi xe. Còn bạn nào thích chụp với bức tường trắng thì ghé mấy chỗ trống kế bên thang máy mỗi tầng đều có!

sai-gon-dia-diem-chup-hinh-11

Circle K Q7 – không nhiều người biết chỗ này đâu. Bạn nào muốn có chỗ chụp như trong ảnh thì đi đường Nguyễn Văn Linh, đầu quận 4 qua là gặp liền!

Theo internet


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
‘Đất dữ’ Sài Gòn ngày ấy

Trước và sau 1975, thành phần bụi đời, người sống lang thang tụ tập, lập ra các băng nhóm để...

Close