“Chuyện tình lọ lem” phản ánh sự phân tầng giai cấp trong xã hội Ấn Độ hiện đại


2saigon – Bộ phim mang thông điệp cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn khi mọi người đối xử công bằng với nhau. Chuyện tình lọ lem lên sóng HTV7 lúc 12h30 thứ 2 – thứ 7 hàng tuần từ 27/4.

Việt Hương bất ngờ trổ tài nhảy múa sau 30 năm từ giã ballet

Trần Minh Trung diện trang phục dát vàng nặng 40kg “chinh chiến” Mister International

“Chuyện tình lọ lem” có sự tham gia của các diễn viên quen thuộc Bollywood như: Adaa Khan, Alan Kapoor, Sunayana Fozdar, Siddharth Shivpuri…

Adaa Khan bắt đầu sự nghiệp với nghề người mẫu. Cô được biết đến với vai trò diễn viên sau bộ phim Palampur Express năm 2009. Năm 2013, Adaa Khan đạt danh hiệu nữ diễn viên xuất sắc nhất trong lễ trao giải Indian Telly Arwards nhờ vai Amrit trong bộ phim Amrit Manthan. Cô đã khắc họa thành công nhân vật phản diện Amrit – cô gái mưu mô thủ đoạn, sẵn sàng làm hại chị em ruột vì lợi ích cá nhân.

101_PIYABASANTIRE

Đối lập với nhân vật Amrit, trong “Chuyện tình lọ lem” Adaa Khan vào vai Piya – cô gái nghèo tốt bụng và tràn đầy nghị lực sống. Cô sẵn sàng đứng lên chống lại sự phân biệt giai cấp trong xã hội để bảo vệ tình yêu của mình.

Sánh đôi cùng Adaa Khan là nam diễn viên Alan Kapoor trong vai Kabir. Kabir tuy là con nhà giàu nhưng không hề tự cao, tự đại. Anh làm tất cả để bảo vệ tình yêu giữa mình và Piya dù cô có xuất thân không tương xứng.

Cặp đôi Adaa Khan – Alan Kapoor còn được đạo diễn yêu cầu nên gần gũi, trò chuyện cùng nhau nhiều để thể hiện cảm xúc chân thật hơn.

“Chuyện tình lọ lem” là hành trình gian nan tìm hạnh phúc của Kapir và Piya. Họ phải dung hòa mọi khác biệt về suy nghĩ, định kiến thân phận giữa 2 gia đình để đến được với nhau. Thông qua hoàn cảnh của họ, bộ phim nêu bật lên sự phân chia giai cấp, bất bình đẳng nam nữ trong xã hội Ấn Độ hiện đại.

IndiaTv897a93_piya-basanti-retv (1)

Không chỉ là câu chuyện đẹp về tình yêu, “Chuyện tình lọ lem” là hy vọng của thế hệ trẻ về những cuộc hôn nhân tiến bộ, bình đẳng – không phân biệt giai cấp hay thân phận. Một cuộc hôn nhân dựa trên nền tảng tình yêu chứ không phải của hồi môn hay địa vị.

Bộ phim gửi tới thông điệp sâu sắc cuộc sống sẽ tốt đẹp, phát triển hơn khi mọi người đối xử công bằng với nhau.

Tóm tắt nội dung:

Mẹ Piya trải qua nhiều khó khăn, làm giúp việc cho gia đình giàu để Piya học hành tốt nhất. Piya là một cô con gái ngoan ngoãn, xinh đẹp. Cô luôn thấu hiểu khó khăn nhọc nhằn trong cuộc sống mưu sinh nên rất thương yêu và hiếu thuận với mẹ.

Sau một biến cố, Piya phải đảm nhiệm công việc của mẹ để trả khoản nợ lớn. Cô không ngờ rằng nơi mình làm giúp việc chính là nhà của bạn cùng lớp đại học, Kabir.

Kabir và Piya dần tôn trọng, hiểu rõ nhau do va chạm nhiều trong cuộc sống từ ở nhà đến trường học. Sau đó tình bạn dần phát triển thành tình yêu chân thành.

Chia rẽ tầng lớp giai cấp là quan điểm tiêu cực trong xã hội Ấn Độ nên cũng là rào cản trong câu chuyện tình cảm Kabir – Piya. Piya sẽ làm gì để có được sự chấp nhận của gia đình Kabir? Câu trả lời sẽ có trong 88 tập phim Chuyện Tình Lọ Lem.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Thái Duy tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi “biến hóa” trong hình tượng Âu Cơ

2saigon - Tiếp tục nối dài chuỗi những MV với hình tượng cổ trang được ra mắt trong những dịp...

Close