Jang Nara nảy sinh mối tình màn ảnh với “cụ ông tuổi 30”


(2SaiGon) – “Bảy mươi thành ba mươi” (Mr Baek) là bộ phim hài lãng mạn đi theo trào lưu ngược thời gian, kể về một chủ tịch công ty cực giàu có đã 70 tuổi. Nhưng vì gặp tai nạn bất ngờ, ông đột ngột trở thành một chàng trai 30 tuổi và phải cố gắng thích nghi với cuộc sống mới.

Team Hoàng Thuỳ sở hữu những cô gái không chỉ cá tính mà còn rất gợi cảm

Sao Nối Ngôi: Mai Xuân Thy – ca sĩ trẻ bất hạnh với hai căn bệnh ung thư

Sau này, việc tình cờ gặp 1 thiếu nữ trẻ nhà nghèo đã làm thay đổi thế giới quan của anh, giúp anh học được ý nghĩa thực sự của tình yêu. Người đẹp không tuổi” Jang Nara sẽ góp mặt trong bộ phim này.

4499_MrBaek_Nowplay_Small_1

Trong phim, Jang Nara vào vai Eun Ha Soo, cô thiếu nữ nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng bởi những thứ xung quanh, kể cả từ những thay đổi nhỏ nhất trong công việc bán thời gian. Rồi 1 ngày, người cha qua đời và cô trở thành trụ cột của cả nhà. Tuy vậy, Eun Ha Soo chẳng những không hề phàn nàn mà còn sống rất lạc quan, tích cực và trân trọng những người thân còn lại trong gia đình.

Mr. Back Poster05 (Copy)

Khi một khu nghỉ dưỡng tuyển nhân viên, Eun Ha Soo đã nộp đơn xin việc và nhận được công việc full-time đầu tiên trong đời. Cũng tại nơi đây, cô lần đầu gặp được Choi Go Bong/Choi Shin Hyeong (Shin Ha Kyun) và dần đem lòng thích anh. Nhờ người đàn ông này mà Eun Ha Soo có dịp nhìn lại bản thân và tự hỏi, giấc mơ thực sự của cô là gì. Đóng cặp cùng cô là tài tử kỳ cựu Shin Ha Kyun.

Bộ phim “Bảy mươi thành ba mươi” (Mr Baek) dài 22 hiện đang lên sóng lúc 13h45 trên kênh ANTV từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Team Hoàng Thuỳ sở hữu những cô gái không chỉ cá tính mà còn rất gợi cảm

(2SaiGon) - Hoàng Thùy và các thành viên trong team không để khán giả quên mặt khi liên tục tung...

Close