Thất Nguyệt và An Sinh bản truyền hình phát sóng tại Việt Nam với tên gọi mới


2saigon – “Anh đã yêu bạn thân của em” là câu chuyện xoay quanh Lý An Sinh (Thẩm Nguyệt) và Lâm Thất Nguyệt (Trần Đô Linh) – đôi bạn thân từ nhỏ đến lớn.

Hậu ly hôn, Ngọc Lan tuyên bố “thích gu” của Anh Đức

Tuyết Mai được Thái Châu, Như Hảo khen thông minh khi làm mới ca khúc Tuyết lạnh

Họ có mối quan hệ vô cùng tốt đẹp, luôn bên cạnh nhau như hình với bóng. Cuộc sống của 2 cô gái êm đềm trôi cho tới khi họ đến tuổi biết yêu và cùng thích chàng trai tên Tô Gia Minh(Hùng Tử Kỳ).

Bên ngoài An Sinh luôn giúp đỡ vun vén cho Thất Nguyệt và Gia Minh, nhưng trong lòng cô biết mình đã yêu Gia Minh. Còn Gia Minh lại bị vẻ cá tính của An Sinh thu hút. Vì muốn duy trì, giữ tình bạn bền đẹp nên An Sinh quyết định giải thoát cho cả 3 bằng cách lên thành phố lập nghiệp cùng A Phan – một ca sĩ quán bar .

Ở quê nhà, Thất Nguyệt – Anh Sinh vào 2 trường đại học khác nhau và bắt đầu yêu. Đúng lúc này An Sinh cũng chia tay A Phan, quen biết với doanh nhân Hàn Đông và bắt đầu thay đổi công việc để bắt đầu cuộc sống mới.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Thất Nguyệt và Gia Minh dự định kết hôn nhưng vì 1 lý do nào đó Gia Minh kiếm cớ liên tục trì hoãn. Vì nóng lòng muốn biết sự thật Thất Nguyệt đã tìm đến nơi làm việc của người yêu và đau đớn phát hiện Gia Minh và An Sinh đang yêu nhau. Mối quan hệ của 3 người họ rồi sẽ ra sao?

Câu trả lời sẽ có trong 60 tập phim Anh đã yêu bạn thân của em phát sóng 17h thứ 2 – thứ 6 trên kênh HTV7 từ ngày 10/3.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Hậu ly hôn, Ngọc Lan tuyên bố “thích gu” của Anh Đức

2saigon - Tập 4 Từ Lạ Thành Thương chào đón sự xuất hiện của 9 gương mặt nam thanh nữ...

Close