BTV Hồng Sơn trở thành “mối tình đầu” của nữ chính Mai Tường Vân, cái kết đẹp cho Người Ấy Là Ai? – Mùa 3


Với sự giúp đỡ nhiệt tình của MC Trấn Thành cùng dàn cố vấn: Hương Giang, Phương Mai, Vũ Cát Tường và Thuận Nguyễn, nữ chính phi thường Mai Tường Vân đã có cái kết đẹp cùng BTV điển trai Hồng Sơn. Tập 15 cũng là tập khép lại Mùa 3 nhiều cảm xúc của Người Ấy Là Ai?

Én Vàng Nghệ Sĩ 2020: Cao Xuân Tài và cách đối diện với vấp ngã

Jack khiến fan háo hứng khi hé lộ tín hiệu trở lại với sản phẩm mới

Phần lộ diện được mong chờ nhất đến từ biên tập viên Hồng Sơn cuối cùng cũng đến, tất cả đều hy vọng đây là chàng trai màu xanh tuy nhiên kết thúc lại là màu đỏ khiến Trấn Thành cùng ban cố vấn “đứt từng đoạn ruột”.

Hồng Sơn giới thiệu mình hiện tại đang là 1 MC và là 1 biên tập viên. “Xin lỗi Vân khi nãy thấy em run quá nên anh nắm tay em, không ngờ anh khiến em hoang mang hơn… Thật sự là anh vẫn còn độc thân” – câu nói của Hồng Sơn khiến tất cả vỡ òa trong hạnh phúc vì Mai Tường Vân đã chọn đúng chàng trai độc thân cho mình. Hồng Sơn tâm sự đã từng biết qua Mai Tường Vân ở chương trình Siêu Trí Tuệ Việt Nam và rất khâm phục cô gái này ở sự thông minh. Hồng Sơn thấy giữa anh và nữ chính khá giống nhau ở sự nhút nhát nhưng anh vẫn hy vọng sẽ giúp đỡ được Mai Tường Vân mạnh mẽ và dũng cảm hơn trong thời gian sắp tới.

“Ngày hôm nay anh cảm ơn em vì đã chọn anh. Anh không dám nói trước về quãng đường tương lai như thế nào nhưng anh đứng đây với một cảm xúc thật, anh đến đây không phải để chiến thắng chương trình này mà để dắt cô gái váy đỏ này ra về” – Hồng Sơn bày tỏ tình cảm trước nữ chính Mai Tường Vân khiến khán giả đồng cảm với sự chân thành của anh. “Qua các vòng em nhận ra là anh ấy có khá nhiều điểm giống em… Đầu tiên chúng em có thể làm bạn, nói chuyện và chia sẻ, còn sau đó do duyên số” – Mai Tường Vân cũng thể hiện tình cảm của mình trước Hồng Sơn.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Én Vàng Nghệ Sĩ 2020: Cao Xuân Tài và cách đối diện với vấp ngã

Én Vàng Nghệ Sĩ 2020 đã chính thức lên sóng vào tối thứ sáu ngày 21/08 trên kênh HTV9. Thử...

Close