Ca sĩ Nguyên Vũ cùng á hậu Trịnh Kim Chi ngồi “ghế nóng” cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân


(2SaiGon) – Nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13.10) và ngày Phụ nữ Việt Nam (20.10), cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân Việt Nam 2017” sẽ chính thức khởi động nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú và lành mạnh cho các quý cô là lãnh đạo các công ty đang hoạt động trên địa bàn toàn quốc.

Ái Phương làm cô gái mạnh mẽ trong bộ ảnh mới

Kiều Minh Tuấn và liveshow đầu tiên trong sự nghiệp diễn suất: Em 18 chưa?

Chương trình góp phần làm phong phú, đa dạng thêm các hoạt động văn hóa dành cho Doanh nhân trên toàn quốc. Đây sẽ là chuỗi sự kiện để các quý cô vui chơi sau những ngày làm việc căng thẳng, qua đó gắn kết các lợi ích doanh nghiệp với các đối tác.

nguyen vu - trinh kim chi 1 copy

Ông Nguyễn Duy Mạnh, Trưởng BTC cuộc thi cho biết: “Mục đích lớn nhất của chương trình là kết nối giao thương và chung tay làm công tác thiện nguyện. Qua chương trình này một lần nữa khẳng định nữ doanh nhân không chỉ giỏi việc nước mà còn đảm đang việc nhà”.

nguyen vu - trinh kim chi 2 copy

Ca sĩ Nguyên Vũ và Á hậu Trinh Kim Chi là những người bạn rất thân từng hợp tác qua nhiều bộ phim và cũng là những người bạn rất thân ngoài đời nhưng vì công việc của cả hai rất nhiều nên ít khi có dịp gặp nhau nhưng lần này cả hai vui mừng khi cùng ngồi ghế nóng cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân và ca sĩ Nguyên Vũ giữ chức vụ trưởng ban giám khảo cùng với các nữ giám khảo tài năng trong kinh doanh lẫn nghệ thuật như Á hậu Trinh Kim Chi, nhà thiết kế Quỳnh Paris, Hoa hậu Bùi Thị Hà, Á khôi Băng Châu, Hoa hậu quý bà Dương Hoàng Yến…

nguyen vu - trinh kim chi 9

Người mẫu, diễn viên Nam Phong là đạo diễn catwalk của cuộc thi dành cho các nữ doanh nhân. Cuộc thi sẽ khởi động từ ngày 25.8 và đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 20.10 tại Vũng Tàu.

nguyen vu

nguyen vu 2

nguyen vu 1

nguyen vu - trinh kim chi 88 copy

nguyen vu - trinh kim chi 10 copy

nguyen vu - trinh kim chi 3

nguyen vu - trinh kim chi 6 copy

nguyen vu - trinh kim chi 7

nguyen vu - trinh kim chi 8

Minh Nguyễn

 


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Ái Phương làm cô gái mạnh mẽ trong bộ ảnh mới

(2SaiGon) - Nữ ca sĩ Ái Phương lột xác hoàn toàn với hình ảnh cá tính, năng động nhưng vẫn...

Close