Fan của Jack tiếp nối các hoạt động thiện nguyện tại Hải Dương


Trưa ngày 23/08/2020, nhóm người hâm mộ của ca sĩ, nhạc sĩ Jack – nhóm Đóm Hải Dương đã có một hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, nhóm đã tiếp ứng, góp thêm những vật phẩm tăng cường chống dịch tại đây.

“Việt Nam ơi, vững tin!” – Nghệ sĩ ba miền tuôn trào cảm xúc chống dịch

Á hậu Kim Duyên cuốn hút với hình ảnh mới

Từ 13h cùng ngày, nhóm đã phân công trao gửi những vật dụng tối cần thiết đến 10 chốt kiểm dịch trên địa bàn, gồm khẩu trang, găng tay y tế, nước rửa tay và nước uống bổ sung khoáng. Làm công tác thiện nguyện tại tâm dịch, nhóm cũng hết sức lưu ý các biện pháp vệ sinh và an toàn phòng dịch, thực hiện đo thân nhiệt, trang bị khẩu trang, nước rửa tay, găng tay, khai báo y tế…

Ngoài những hoạt động ủng hộ Jack, người hâm mộ của anh, những tế bào trẻ đầy nhiệt huyết, những con tim đồng cảm với cảnh đời người lao động mất đi sinh kế trong trong giai đoạn chống dịch cam go cũng rất tích cực trong các công tác thiện nguyện hướng đến cộng đồng. Vào tháng giữa tháng 3/2020, fanpage Jack’s Fireflies và FC Đom Đóm đã thực hiện hai hoạt động thiện nguyện tại tỉnh Bến Tre. Cùng dịp này, Jack cũng ủng hộ 100 triệu đến ủy ban tỉnh và 50 triệu hưởng ứng cho hai hoạt động thiện nguyện kể trên.

Cuối tháng 3/2020 anh cũng trở lại quê nhà thăm một Mái Ấm gặp khó khăn sau mùa dịch. Đầu tháng 8 vừa qua, khi dịch bùng phát trở lại, đơn vị Đóm Đà Nẵng đã có một hoạt động nhỏ tiếp ứng đến công tác chống dịch tại địa bàn này. Giữa tháng 8, Jack còn âm thầm ủng hộ 200.000 khẩu trang đến Mặt Trận Tổ Quốc TP Đà Nẵng và cho biết sẵn sàng trích thu nhập của mình vào những hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những người kém may mắn và khó khăn hơn mình.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“Việt Nam ơi, vững tin!” – Nghệ sĩ ba miền tuôn trào cảm xúc chống dịch

MV Việt Nam ơi, vững tin! Hiện tại đang tạo được nhiều hiệu ứng tích cực từ cộng đồng mạng,...

Close