H’Hen Niê rạng rỡ làm đại sứ “Ngày hội rửa tay”, hào hứng truyền thông điệp “sống khỏe, sống sạch”


2saigon – H’Hen Niê xuất hiện rạng ngời tại sự kiện “Ngày hội rửa tay 2019” với chủ đề “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn” tại TP.HCM vào sáng 16.10. Xuất hiện trong không khí nhộn nhịp của ngày hội, nàng hậu không khỏi háo hức. H’Hen Niê cho đây là cơ hội để bản thân có thể lan tỏa những thông điệp tích cực về cuộc sống cho cộng đồng.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tỏa sáng với phần thi “Người đẹp tài năng”

Diễn viên Kiều Linh: “Không vì tiền bạc mà đánh đổi hạnh phúc gia đình”

Hưởng ứng “Ngày thế giới thế giới bằng xà phòng” – 15/10, giảm nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc rửa tay sạch, bệnh viện Nhi đồng phối hợp cùng công ty Happy Tap đã cùng nhau tổ chức ngày hội “Vì một Việt Nam khỏe mạnh” sáng ngày 16/10 tại Bệnh viện Nhi đồng 2, TP. HCM. Sự kiện nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân cùng các em nhỏ có mặt tại đây.

Rửa tay với xà phòng, một việc làm tưởng chừng như rất đơn giản ai cũng có thể làm được nhưng trên thực tế tỷ lệ người dân rửa tay thường xuyên với xà phòng còn thấp, kể cả trong các cơ sở y tế. Do đó, việc mang ngày hội đến gần hơn với các y tá, người dân, đặc biệt là các em nhỏ được xem là hành động ý nghĩa trong việc quyết tâm xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh, góp phần giảm thiểu hơn 40% tỉ lệ mắc bệnh truyền nhiễm trong cộng đồng.

Tại ngày hội, hơn 100 người đã cùng hòa mình vào các hoạt động như rửa tay sạch với thiết bị máy rửa tay Labobo tự động, hòa mình cùng vũ điệu rửa tay và loạt trò chơi vận động thú vị để nâng cao tinh thần chăm sóc sức khỏe.

Trong đó, hoạt động “Chiến binh tay sạch” cùng “lãnh địa vi khuẩn” đặc biệt thu hút các thành viên nhí. Ngoài việc được vận động với các trò chơi thực tế, hoạt động còn giúp các em nhận thức về thói quen rửa tay thường xuyên, để các bé trở thành một “chiến binh tay sạch” tự bảo vệ bản thân mình.

“Hen rất vinh dự và may mắn khi được công ty HappyTap và Bệnh viện Nhi Đồng 2 mời làm đại sứ cho sự kiện “Ngày thế giới rửa tay – Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn” năm 2019. Đây là một sự kiện rất ý nghĩa, thiết thực thể hiện tầm quan trọng của việc rửa tay sạch, cũng như khuyến khích mọi người tạo thói quen rửa tay và rửa tay đúng cách.

Rửa tay không mất nhiều thời gian nhưng lại mang đến nhiều lợi ích để ngăn ngừa bệnh tật. Có thể nói, thói quen đơn giản này đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của chính bạn và gia đình. Mọi người hãy cùng Hen rửa tay thật đúng cách, thật sạch ngay hôm nay nhé!”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ.

Cùng với lời tâm sự của H’Hen Niê, lãnh đạo Bệnh viện Nhi đồng cũng như Happy Tap mong muốn mang đến cho cộng đồng những biện pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân đó là rửa tay sạch với xà phòng. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của Labobo – thiết bị rửa tay tự động, sức khỏe không chỉ sạch mà còn đảm bảo vệ sinh cũng góp phần không nhỏ nhằm lan tỏa thông điệp của ngày hội lần này.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tỏa sáng với phần thi “Người đẹp tài năng”

2saigon - Phần thi “Người đẹp Tài năng” thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019...

Close