Joyce Jonathan tổ chức đêm hòa nhạc gây quỹ từ thiện tại Việt Nam


(2SaiGon) – Với mong muốn mang đến cho khán thính giả Việt Nam một chương trình âm nhạc nghệ thuật đặc biệt giữa phong cách âm nhạc Việt Nam và Pháp, đồng thời đây cũng là sự kiện hàng năm của tổ chức Poussières de Vie nhằm gây quỹ cho các dự án về chăm lo sức khoẻ và giáo dục cho trẻ em đường phố.

Hồ Việt Trung kiệt sức vì mải chạy show

Trà My Idol kết hợp Mr Siro tung hit ballad đầy da diết

Tháng 6 năm 2017, Poussières de Vie mời nữ ca sĩ trẻ tài năng đến từ nước Pháp – ca sĩ Joyce Jonathan để thực hiện Đêm hoà nhạc trực tiếp “Joyce Jonathan LIVE Concert in Vietnam” vào ngày 6.6 tại Nhà hát Bến Thành, Q.1, TP.HCM. Cô là một nhạc sĩ và có thể hát ba thứ tiếng, các ca khúc cô sáng tác đã đi vào lòng khán giả hâm mộ và rất nhiều các ca khúc lọt top trong bảng đánh giá xếp hạng tại nước Pháp nơi cô sinh ra.

Joyce4 - 1_2

Tại sự kiện Joyce Jonathan mong muốn mang đến cho khán giả Việt Nam những ca khúc lãng mạn về tình yêu và cuộc sống qua tài năng và sự quyến rũ trong âm nhạc của mình, thông qua đó, cô cũng kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng dành cho trẻ em – những thế hệ của tương lai, đây là thông điệp mà cô đã mang theo trong suốt hành trình biểu diễn của mình tại các nước Châu Á: Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam.

JoyceJonathanUneplacepourmoi2016-JoanneAzoubel-278999

Ban tổ chức dự kiến sẽ mời một số ca sĩ Việt Nam cũng có chung tấm lòng như Joyce Jonathan cùng tham gia trình diễn cùng với cô. Tất cả tiền thu được từ những sự kiện này sẽ được sử dụng vào các dự án giáo dục và chăm sóc sức khoẻ cho trẻ em tại các trung tâm của tổ chức Poussières de Vie. Hiện vé đang được mở bán với giá từ 300 ngàn đồng đến 2 triệu đồng.

IMG_0923 copy

Joyce Jonathan là một nhạc sĩ ca sĩ trẻ người Pháp. Cô sinh ngày 3 tháng 11 năm 1989. Cô là một trong những ca sĩ trẻ đầy tài năng, đạt được nhiều thành công và đang được cộng đồng Pháp biết đến, đặc biệt là giới trẻ.

IMG_0894 copy

Từ nhỏ Joyce đã được gia đình phát hiện và nâng đỡ cho cô có cơ hội phát triển khả năng âm nhạc. Cô bắt đầu chơi đàn piano khi cô mới 5 tuổi, và chơi đàn guitar vài năm sau đó. Cô bắt đầu sáng tác bài hát khi 11 tuổi. Năm 2007, cô bắt đầu đăng các bài hát của mình trên MySpace.

IMG_0883 copy

Tháng 12 năm 2009, Joyce Jonatha ra mắt single “Je Ne Sais Pas”. Với chất giọng ngọt ngào, lời bài hát đầy cảm xúc, bài hát đã nhanh chóng thu hút được lượng lớn khán giả trong và ngoài nước.

IMG_0880 copy

Album đầu tay của Jonathan, “Sur Mes Gardes”, đã được thu âm với nhà sản xuất Louis Bertignac. Chúng được phát hành rộng rãi vào tháng 1 năm 2010. Album này đã được trao giải Vàng không lâu sau đó.

 

IMG_5768

5 tháng sau đó Jonathan nhanh chóng trở nên nổi tiếng như là một ca sĩ nhạc sống, cô ấy đã biểu diễn tại một số địa điểm có uy tín nhất tại Pháp. Cô cũng hát bằng tiếng Anh và tiếng Quan Thoại.

PdV4

Pic 3

Pic 2

Hình ảnh các hoạt động và trung tâm tiêu biểu của PdV trong việc giúp đỡ trẻ em cơ nhỡ

Minh Nguyễn

Ảnh: BTC


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Hồ Việt Trung kiệt sức vì mải chạy show

(2SaiGon) - Hình ảnh của sao Giải cứu tiểu thư trong bệnh viện khiến không ít người hâm mộ và...

Close