Khả Như – Lê Dương Bảo Lâm hứa sẽ hòa thuận trong lần đầu cùng làm MC


2saigon – Truy tìm siêu bếp là gameshow đầu tiên Khả Như – Lê Dương Bảo Lâm được hợp tác với vai trò MC.

Hoa hậu Khánh Vân xuống Sóc Trăng giúp đỡ những trường hợp trẻ em gái vị thành niên bị khai thác tình dục

Vũ Khắc Tiệp, Hồng Ánh đến chúc mừng NTK Nguyễn Phúc Tuấn khai trương showroom

Khi biết đối phương là bạn dẫn của mình cả 2 chị em đã “mất ăn mất ngủ” nhiều ngày trời. Nếu Khả Như liên tục nhắn tin hỏi thăm tình hình thì Lê Dương Bảo Lâm lại hào hứng đề nghị gặp mặt trao đổi thông tin. “Nghe hợp tác với Lâm, Như cảm thấy rất thích và sau khi đọc format chương trình lại càng cảm thấy chương trình này chắc dành cho 2 đứa mình”, nữ diễn viên nhìn đàn em cười nói.

Ngoài việc được hợp tác với Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như vô cùng hào hứng khi được gặp các đầu bếp: “Như đã từng được đồng hành với các chương trình bếp khá nổi tiếng. Được tiếp xúc với nhiều đầu bếp Như thích lắm và Như cũng thích làm bếp. Tuy nhiên khi làm ra sản phẩm thì thường là sản phẩm của ghét bếp”.

Đặc biệt tham gia Truy tìm siêu bếp, 2 MC còn được thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài năng diễn xuất. Khả Như – Lê Dương Bảo Lâm vào vai cặp vợ chồng Thực thần, vốn đảm nhận trọng trách lo bữa ăn trên Thiên đình. Tuy nhiên vì lén mở chiếc rương bí mật của Ngọc Hoàng nên họ đã làm lạc mất 12 siêu bếp xuống hạ giới. Để chuộc lại lỗi lầm, vợ chồng Thực thần phải hạ phàm – trở thành chủ tiệm ăn có tên Sạch Sành Xanh, và nhờ cậy sự giúp đỡ của các cao nhân ẩm thực nơi hạ giới để Truy tìm siêu bếp.

Trước khi bị đày xuống hạ giới, cặp MC còn xuất hiện với tạo hình cổ trang cùng mái tóc dài mượt mà. Cũng chính mái tóc giả đó khiến “cô mèo” bị Lê Dương Bảo Lâm cùng ekip phục trang, makeup mắng te tua vì làm rơi liên tục. “Diễn viên mà không biết tiết chế, bà múa quá múa. Diễn viên mà diễn hùng hục hùng hục. Tiên nữ mà diễn như lực sĩ, như Lý Đức vậy đó”, Lê Dương Bảo Lâm nói.

Trong Truy tìm siêu bếp, mỗi tập gồm 4 nhân vật được hóa trang, phục trang theo tạo hình riêng biệt. Trong đó 1 người là nghệ nhân dân gian/bếp trưởng nổi tiếng hoặc có tài nấu nướng thực sự, 3 người còn lại nói giỏi, diễn hay nhưng nấu siêu dở. 5 vị khách mời (bao gồm: 3 nghệ sĩ/người nổi tiếng và 2 người thường) sẽ có nhiệm vụ Truy tìm siêu bếp đang ẩn thân.

Truy tìm siêu bếp sẽ chính thức lên sóng lúc 21h Thứ 2 hàng tuần trên kênh THVL1 từ ngày 1/6.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Hoa hậu Khánh Vân xuống Sóc Trăng giúp đỡ những trường hợp trẻ em gái vị thành niên bị khai thác tình dục

2saigon - Vừa qua, Hoa hậu Khánh Vân cùng ngôi nhà One Body Village (hay còn được biết đến với...

Close