MC Vũ Mạnh Cường đã từng là chàng sinh viên vượt khó


2saigon – Vừa qua, tại chương trình Kỹ năng sống do công ty SMIC tổ chức, MC Vũ Mạnh Cường đã trải lòng về những khó khăn trong quá khứ và cách vượt qua mặc cảm để truyền cảm hứng cho người trẻ.

“Sao Hỏa Sao Kim”: Lâm Khánh Chi phừng phừng “lửa giận” khi bị chồng “bóc mẽ”

Lâm Thu Hằng, Lê Thúy, Thùy Trang “nổi loạn” giữa phố Sài Gòn với trang phục của Đỗ Mạnh Cường

Vũ Mạnh Cường được biết đến là gương mặt MC quen thuộc của các cuộc thi nhan sắc lớn, không chỉ dừng lại đó, anh còn tham gia hoạt động trong các lĩnh vực thời trang, diễn xuất, kinh doanh. Trong những năm qua, “quý ông đa tài” này chưa một lần tiết lộ về quá khứ và cách đi tìm hào quang của bản thân.

Cũng như nhiều sinh viên tự lập khác, từng có những ngày tháng sống trong bốn bức tường trọ chật hẹp, túi tiền không quá 10.000 đồng, phải ăn mì gói thay cơm. Những điều đó đã thôi thúc Vũ Mạnh Cường bước ra ngoài xã hội rộng lớn cùng giấc mơ riêng của mình. Anh chia sẻ: “Khi còn là sinh viên, nhìn những thế hệ đi trước thành công, bản thân Cường đã đặt ra nhiều câu hỏi. Cường muốn làm sao khi ra trường, ít nhất trở thành người có ích, phụ giúp gia đình, sau đó tạo nền tảng để làm những việc lớn lao hơn ngoài xã hội. Để làm được điều này sách vở trên trường học chưa bao giờ là đủ “.

Tích cực tham gia nhiều chương trình xã hội và hiện tại Vũ Mạnh Cường đang giữ vị trí Phó Phòng Truyền Thông của Quỹ Hòa Bình Mỹ Lai, anh đã chia sẻ đến các bạn trẻ không chỉ là câu chuyện xây dựng thương hiệu cá nhân mà còn là câu chuyện về giá trị của hòa bình, về bù đắp những thương tổn chiến tranh.

“Sở dĩ tôi chia sẻ những điều này cùng học sinh, sinh viên vì họ là đối tượng cần lưu tâm và truyền đạt thông điệp bảo vệ hòa bình. Chương trình Kỹ Năng Sống lần này là mở đầu cho chuỗi hoạt động tiếp theo, chia sẻ kiến thức, kỹ năng mềm, truyền cảm hứng cho sinh viên, học sinh khắp các tỉnh thành khác nhau”.– anh cho biết.

Bằng cách chia sẻ rất gần gũi, chân thành, buổi nói chuyện của MC Vũ Mạnh Cường đã thu hút được sự chú ý và quan tâm của nhiều bạn trẻ. Chị Phạm Thị Thanh Đào, giám đốc cty SMIC – đơn vị tổ chức chương trình cho biết: “Chúng tôi tổ chức chương trình với mong muốn giúp các bạn nhận thức được kỹ năng sống rất quan trọng và cần được bồi dưỡng, rèn luyện để tạo một hành trang cho các bạn sinh viên bước vào đời. Và chương trình thành công có một phần đóng góp không nhỏ của MC Vũ Mạnh Cường- một người anh người thầy toàn năng- tận tình và chu đáo. Khi làm việc với anh chúng tôi luôn an tâm vì anh luôn làm tốt hơn mong đợi”.

Minh Nguyễn
Photo: Bá Ngọc


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“Sao Hỏa Sao Kim”: Lâm Khánh Chi phừng phừng “lửa giận” khi bị chồng “bóc mẽ”

2saigon - “Sao Hỏa Sao Kim” tập 4 sẽ tiếp tục mang đến một chủ đề vẫn luôn hiện hữu...

Close