Quán quân “Tình Bolero Hoan Ca” Đức Minh tổ chức liveshow


(2SaiGon) – Quán quân Tình Bolero Hoan Ca Đức Minh sẽ tổ chức liveshow “Đức Minh và những người bạn” vào tối ngày 6/6/2017 tại phòng trà Maxim’s Club (Q.1 – TP.HCM) vào đúng dịp sinh nhật của anh.

NSND Hồng Vân xúc động khi nghe cô dâu tâm sự về gia đình chồng

“Người hát tình ca”: Thanh Hà nguyện làm khán giả hâm mộ của Ôn Vĩnh Quang

Đây là món quà tri ân mà Đức Minh muốn gửi tặng khán giả đã yêu mến và ủng hộ anh trong suốt thời gian anh tham gia chương trình Tình Bolero Hoan Ca do Đài THVL và công ty Truyền thông Khang tổ chức. Liveshow mang chủ đề “Dạ vũ tình nồng”, có sự tham gia của những người bạn thân thiết như ca sĩ Yến Xuân – Á quân Tình Bolero Hoan Ca, ca sĩ Quang Minh – giải ba Tình Bolero Hoan Ca, ca sĩ Minh Thảo Bolero, Tuấn Hùng, Hồng Mơ, ca sĩ – hoa hậu quý bà Amy Lê Anh, ca sĩ Đình Phú, ca sĩ Nhật Thanh – Song Tú – Kia và MC Trác Thúy Miêu.

Ca si Duc Minh (1)

Trong chương trình, Đức Minh và các ca sĩ khách mời sẽ thể hiện những tình khúc Bolero vang bóng một thời, các nhạc phẩm trữ tình như: Về đâu mái tóc người thương, Qua cơn mê, Những nỗi niềm riêng, Trên đỉnh mùa đông, Dừng bước giang hồ, Hai mươi năm tình cũ, Lạy trời con được bình yên, Chỉ riêng mình ta, Chuyện tình yêu, Thương đời hoa, Rồi mai tôi đưa em, Buồn vương màu áo, Ghen, Lại gần hôn em, Phố buồn, 60 năm cuộc đời, Kim…cùng những ca khúc nước ngoài bất hủ như: Right here waiting, Unchaince my heart, Stand by me, La Vie En Rose,… Đây hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc đặc biệt và giàu cảm xúc.

Ca si Duc Minh (3)

Trước khi đến với chương trình Tình Bolero Hoan Ca, Đức Minh đã là một ca sĩ nức tiếng và đắt show của giới phòng trà. Và sau khi đạt giải Quán quân của chương trình, “vua phòng trà” Đức Minh lại càng bận rộn hơn bởi anh nhận được rất nhiều lời mời, số lượng học viên đăng ký học các lớp dạy đàn của anh cũng đông hơn.

Ca si Duc Minh va ca si Yen Xuan (3)

Đức Minh hóm hỉnh chia sẻ chương trình Tình Bolero Hoan Ca đã thay đổi cuộc đời anh, bởi: “Từ khi tham gia chương trình, lớp dạy nhạc của Đức Minh tăng số lượng học viên đáng kể và phòng thu của Đức Minh có thêm nhiều khách hàng hơn. Đức Minh đã nhận được lời mời từ nhiều chương trình lớn trong và ngoài nước nhưng Đức Minh sẽ cân nhắc sắp xếp cho ổn tất cả và giữ vững ngôi nhà thân thương là khán giả phòng trà hàng đêm của mình. Lớp nhạc sẽ thoát nghèo nay mai là niềm vui lớn của gia đình Đức Minh”.

Ca si Duc Minh va vo Do Anh Thu

Liveshow “Đức Minh và những người bạn” cũng là dịp tái ngộ của bộ 3 ca sĩ Đức Minh – Yến Xuân và Quang Minh. Trong đêm liveshow của bạn, Yến Xuân và Quang Minh sẽ thể hiện lại những ca khúc đặc sắc nhất của mình trong chương trình Tình Bolero Hoan Ca. Khán giả yêu thích có thể đến ủng hộ liveshow “Đức Minh và những người bạn” vào lúc 21h thứ 3 ngày 6/6 tại Maxim’s Club 15-17 Đồng Khởi – nơi ca sĩ Đức Minh từng biểu diễn nhiều năm nay.

Ca si Duc Minh

Liveshow Duc Minh va nhung nguoi ban

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
NSND Hồng Vân xúc động khi nghe cô dâu tâm sự về gia đình chồng

(2SaiGon) - Tập 198, chương trình “Vợ chồng son” vẫn sẽ là sự xuất hiện của hai cặp vợ chồng...

Close