Quyền Linh làm MC gameshow về gia đình “Vui Cùng Con Cháu”


2saigon – Là một Mc nổi tiếng, đình đám xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình với vai trò MC. Mới đây, Quyền Linh lại tiếp tục đảm nhận vị trí MC trong gameshow mới với tên gọi ‘Vui cùng con cháu’. Người dẫn chương trình của nông dân hứa hẹn để lại nhiều dấu ấn tích cực của gameshow mới đến với khán giả truyền hình.

Á hậu Kim Duyên ủng hộ 5 tấn gạo, giúp người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn

Xúc động trước nghĩa cử cao đẹp của đại gia đình hiến máu hơn 300 lần

Quyền Linh được khán giả biết đến trong vai trò là MC của các chương trình nhân ái. Không chiêu trò, không màu mè cũng không phủ kín hàng hiệu ở khắp nơi, chỉ với lối dẫn giản dị, dí dỏm nhưng lại vô cùng sâu sắc, Quyền Linh đi tới đâu cũng để lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Mc Quyền Linh rất hào hứng khi được mời làm người dẫn chương trình lần này : ‘Khi được mời làm MC cho ‘Vui cùng con cháu’, Quyền Linh rất hào hứng, vì Linh nghĩ rằng đây là một chương trình cực kì có ý nghĩa đối với mọi gia đình Việt Nam. Đây cũng như một sợi dây gắn kết những thành viên của gia đình lại với nhau sau những guồng quay của công việc hay những nỗi âu lo trong cuộc sống”.

Chương trình ‘Vui cùng con cháu’ ra đời với mục đích gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau, giúp họ hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn để mỗi thành viên đều thấy rằng dù cho cuộc sống ngoài kia có biết bao nhiêu cám dỗ thì gia đình vẫn là tổ ấm đáng trân trọng nhất. Giúp các cặp Ba mẹ – con, ông bà – cháu chia sẻ và hiểu nhau nhiều hơn khi cùng tham gia gameshow đầy vui nhộn này.

Vào mỗi tuần chương trình sẽ mời những gia đình tham gia khác nhau tham gia. Chương trình được chia làm 3 vòng chơi khác nhau để tìm ra gia đình thắng cuộc trong mỗi chương trình. Gồm 3 vòng: Thử tài hiểu ý, Gia đình chung sức, Cả nhà cùng vui. ‘Vui cùng con cháu’ hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần không thể thiếu với khán giả vào mỗi tuần.

Gameshow “Vui Cùng Con Cháu” của đạo diễn Quyền Lộc lần đầu tiên được phát sóng trên kênh HTV9 vào lúc 11h00 chủ nhật, bắt đầu từ ngày 5/4/2020. Chương trình do công ty giải trí VEN phối hợp với REO media sản xuất.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Á hậu Kim Duyên ủng hộ 5 tấn gạo, giúp người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn

Vừa qua, nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19, Á hậu Kim Duyên quyết định ủng hộ...

Close