Trang Trần vui vẻ đoàn tụ ông xã sau thời gian dài xa cách


2saigon – Trưa ngày 27/11, cựu người mẫu, diễn viên Trang Trần đã đưa con gái đầu lòng có tên thân mật là Kiến Lửa và con trai nuôi Bảo Bảo ra sân bay TP.HCM đón ông xã Louis Trần từ Mỹ trở về nước. Dù phải chờ đợi nhiều tiếng đồng hồ, nhưng Trang Trần và các con vẫn rất háo hức vì đây là dịp hiếm hoi chồng cô đoàn tụ gia đình sau thời gian dài bận rộn làm việc tại nước ngoài.

Ngọc Tình trong trang phục dân tộc được báo Thái Lan ca ngợi khi dự thi Manhunt

Phi Thanh Vân xinh đẹp trong trang phục tốt nghiệp

Ngay khi đáp chuyến bay, Louis Trần đã nhanh chóng chạy đến ôm, hôn con gái và bà xã. Được biết, ngày ông xã Trang Trần về nước cũng chính là ngày sinh nhật tròn 2 tuổi của bé Kiến Lửa.

DUO_0029

Lần hiếm hoi tiết lộ về ông xã, Trang Trần kể: “Tôi và ông xã đã quen biết nhau được 6 năm. Trước khi thành vợ thành chồng, chúng tôi là đôi bạn đồng hành trong rất nhiều chuyến thiện nguyện đáng nhớ. Ông xã Louis Trần có tính cách trái ngược hẳn tôi. Anh ấy rất hiền, ít nói còn tôi thì sôi nổi, nóng tính. Sắp tới, vợ chồng tôi sẽ dành toàn bộ thời gian để quây quần bên 2 bên gia đình, đi du lịch và chụp hình cưới”.

DUO_0039

Được biết, từ khi sinh con đầu lòng, Trang Trần khá vất vả khi vừa phải chăm sóc bé Kiến Lửa vừa kinh doanh và tham gia thêm một số dự án nghệ thuật cô yêu thích. Dù cuộc sống, công việc tất bật, nhưng Trang Trần luôn nhận được sự quan tâm, động viên từ xa của ông xã. Đó cũng chính là động lực để cô phấn đấu, vượt qua mọi áp lực trong suốt 2 năm qua.

DUO_0065

DUO_0084

DUO_0112

DUO_0125

DUO_0141

DUO_0143

DUO_0146

 

Minh Nguyễn
Ảnh: Steve Dang


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Ngọc Tình trong trang phục dân tộc được báo Thái Lan ca ngợi khi dự thi Manhunt

2saigon - Á vương Đại sứ hoàn vũ thế giới, Trương Ngọc Tình đã gây bất ngờ khi âm thầm...

Close