Trường Thịnh bén duyên sân khấu kịch với “Ngôi nhà không có đàn ông”


(2SaiGon) – Góp mặt trong vở kịch “Ngôi nhà không có đàn ông” của nhà văn Ngọc Linh – đạo diễn Vũ Minh, diễn viên trẻ Trường Thịnh đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm diễn xuất từ các của cây đại thụ trong làng kịch.

Vợ chồng Lý Hải casting diễn viên cho phim mới với sự ủng hộ của mẹ ruột

Việt Hương diện áo bà ba duyên dáng ra mắt “Làng hài mở hội” mùa 2

Nam diễn trẻ Trường Thịnh đang đảm nhận nhân vật Thuận – người yêu Thu (Vân Trang thủ vai) trong vở kịch mang tên “Ngôi nhà không có đàn ông” tại sân khấu Idecaf.

tt-2saigon-3082017a6

Thuận trong vở diễn là một chàng trai nghèo, ba mẹ mất sớm nên chọn nghề sửa xe để mưu sinh. Trong vở diễn, Trường Thịnh và Vân Trang có một tình yêu trong sáng, dễ thương. Đặc biệt, cả 2 luôn sống chết để bảo vệ tình yêu của mình.

Là một người đàn ông sống có trách nhiệm nên khi biết tin người yêu có thai, anh đã cùng Thu kiên quyết giữ lại đứa bé dù cho mẹ vợ (NSƯT Kim Xuân) nhất mực phản đối.

tt-2saigon-3082017a5

Với vở diễn này, nam diễn viên 9X có cơ duyên hội ngộ cùng NSƯT Thành Lộc, NSƯT Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu, diễn viên Lê Khánh, Don Nguyễn, Hoàng Trinh, Tuấn Khôi…

Chia sẻ về vai diễn đầu tay trên sân khấu kịch, Trường Thịnh cho hay: “Lần đầu tiên được đứng chung sân khấu với các cô chú, anh chị đi trước chính là cơ hội giúp bản thân Thịnh học hỏi được rất nhiều. Với Thịnh, đây là một trải nghiệm, một cơ hội mới để Thịnh thử thách bản thân mình. Bởi lẽ, diễn kịch khác với quay phim ở chỗ, kịch chỉ diễn được một lần, còn quay phim, quay hỏng có thể được quay lại. Bên cạnh đó, chính ánh đèn sân khấu cũng là nơi giúp Thịnh rèn luyện được một mạch cảm xúc tốt, xuyên suốt”.

tt-2saigon-3082017a4

“Ngôi nhà không có đàn ông” là câu chuyện trong gia đình có 5 người phụ nữ. Người mẹ từng bị chồng phản bội đâm ra căm thù đàn ông và bà bắt những người con cũng phải mang nỗi hận đàn ông như thế.

Vở kịch từng được diễn ở sân khấu 5B cách đây hơn 20 năm, nay được sân khấu Idecaf dựng lại với sự tái xuất của NSƯT Thành Lộc và NSƯT Kim Xuân – 2 nghệ sĩ từng tham gia vở diễn cách đây hơn 20 năm trước.

tt-2saigon-3082017a2

tt-2saigon-3082017a1

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Vợ chồng Lý Hải casting diễn viên cho phim mới với sự ủng hộ của mẹ ruột

(2SaiGon) - Sau thành công của Lật Mặt 1 và 2 do Lý Hải vừa viết kịch bản, đạo diễn...

Close