Vũ Khắc Tiệp, Hồng Ánh đến chúc mừng NTK Nguyễn Phúc Tuấn khai trương showroom


2saigon – Sự xuất hiện của ông bầu Vũ Khắc Tiệp, diễn viên Hồng Ánh, ca sĩ Lệ Quyên cùng một số anh em nghệ sĩ đã khiến cho buổi ra mắt showroom mới của NTK trẻ Nguyễn Phúc Tuấn trở nên đông vui và náo nhiệt.

Bùi Công Hiệp – “Ông tiên” giữa đời thường cưu mang 106 đứa trẻ mồ côi

H’Hen Niê diện trang phục khỏe khoắn, cổ động cuộc đua xe đạp tranh cúp truyền hình

Đây được xem là bước tiến mới trong sự nghiệp của nhà thiết kế trẻ sau thời gian hoạt động không ngừng nghỉ trong làng thời trang Việt Nam.

Trong lĩnh vực thời trang, NTK Nguyễn Phúc Tuấn được nhận xét là một gương mặt trẻ và tài năng hiện nay. Mặc dù tốt nghiệp ngành kiến trúc nội thất nhưng với niềm đam mê thời trang, anh chàng đã chuyển hướng và cho ra mắt nhiều BST chất lượng được giới mộ điệu thời trang tin tưởng và đánh giá cao.

Với showroom mới lần này, Nguyễn Phúc Tuấn lựa chọn màu hồng làm ngôn ngữ chính trong thiết kế của cửa hàng. Được lấy ý tưởng từ những bông hoa hải đường mang vẻ đẹp thanh cao và quyền quý. Loài hoa này cũng chính là hình ảnh chủ đạo mà nhà thiết kế sinh năm 1994 đưa vào BST mới ra mắt cùng thời điểm khai trương.

Tham gia sự kiện lần này có khá nhiều gương mặt doanh nhân, nghệ sĩ tên tuổi tham dự như ca sĩ Lệ Quyên, ông bầu Vũ Khắc Tiệp, diễn viên Hồng Ánh, hoa hậu Khánh Vân, hoa hậu Giáng My,…

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Bùi Công Hiệp – “Ông tiên” giữa đời thường cưu mang 106 đứa trẻ mồ côi

Với thông điệp Khoảnh Khắc Cuộc Đời - Kết nối yêu thương, mùa 2 của chương trình tiếp tục lan...

Close