10 gương mặt triển vọng tại vòng Chung kết Top Model Online khu vực miền Nam


(2SaiGon) – 10 cái tên triển vọng góp mặt tại vòng Vòng Chung kết Top Model Online khu vựa phía Nam đã thật sự đốt cháy khán phòng Grand Plaza với nhưng phần trình diễn mang phong thái tự tin và ấn tượng.

Hành trình đến ngôi Quán quân Nhạc Hội Song Ca của Hoàng Bách – Khánh Long

Điệp Vụ Đối Đầu: Puka bị đánh cắp nhẫn “kim cương” gần nửa tỉ đồng

Giữ vai trò “cầm cân nảy mực” là Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 và Quán quân Project Runway mùa đầu tiên NTK Hoàng Minh Hà. Chương trình diễn ra trong ngày 18/4 với 2 phần thi catwalks và chụp hình trước ống kính, được tường thuật trực tiếp trên fanpage chính thức của Vietnam’s Next Top Model.

vnnt-2saigon-18042017a2

Thông điệp “make it happen” của chương trình đã trở thành niềm cảm hứng cho màn trình diễn catwalks của các thí sinh trong phần thi buổi sáng. Với bộ trang phục bó sát, các thí sinh đã tự tin khoe những đường cơ thể và sải bước tự tin trình diễn kỹ năng bước đi thành thục trước BGK.

vnnt-2saigon-18042017a3

NTK Hoàng Minh Hà ấn tượng với niềm đam mê và những nổ lực để theo đuổi niềm đam mê trở thành người mẫu của Nguyễn Hữu Hân. Để đến với cuộc thi năm nay, Hân đã có quá trình đầu tư rất kỹ lưỡng kỹ năng người mẫu tại các học viện như BeU Model. Hân đã đại diện cho 9 thí sinh còn lại đã cho khán giả thấy được con đường để trở thành người mẫu cần có sự nổ lực, sự tự tin và tinh thần dám nghĩ dám làm.

vnnt-2saigon-18042017a5

Ngọc Châu chứng tỏ bản lĩnh của một Quán quân với những nhận xét có chất lượng và chuyên môn. Ngọc Châu liên tục yêu cầu thí sinh thêm năng lượng vào các bước đi trong phần thi của mình để cho khán giả thấy được dáng dấp và bước đi mạnh mẽ của một người mẫu chuyên nghiệp là như thế nào.

vnnt-2saigon-18042017a6

Vòng Chung kết Top Model Online sẽ bao gồm 22 thí sinh. Top 22 sẽ cùng nhau tham dự buổi thi catwalk, chụp hình beauty với chủ đề #Makeithappen. Vào ngày 24/4 hình ảnh sẽ được công bố và đồng thời cổng vote sẽ được mở đến hết ngày 01/05 và kết quả được công bố vào ngày 02/5.

vnnt-2saigon-18042017a7

Danh sách đầy đủ 22 thí sinh lọt vào Vòng Chung kết Top Model Online 2017 Nguyễn Thanh Vy, Lê Trung Hiếu, Nguyễn Thị Hà, Nguyễn Thị Thùy Linh, Di Nhi, Lê Mỹ Duyên, Lương Hồng Thắm, Nguyễn Hiếu Hân, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh, Huỳnh Quyền Linh, Trần Thị Diễm Ngọc, Nguyễn Mai Phương, Hồ Thu anh, Nguyễn Hồng Anh, Huỳnh Thị Ngọc Niệm, Nguyễn Thị Phương Oanh, Nguyễn Thị Tuyền, Lương Ý Như, Lưu Phương Hà, Trang Nhung, Vũ Thị Bích, Vũ Thúy Quỳnh.

vnnt-2saigon-18042017a8

Vòng 3, kết quả sẽ dựa trên 25% số bình chọn trên công cụ poll Facebook của fanpage Vietnam’s Next Top Model; 25% từ số điểm của BGK; 50% từ số lượng bình chọn trên tổng đài tin nhắn SMS.

Thí sinh chiến thắng Top Model Online sẽ được vào thẳng nhà chung của Vietnam’s Next Top Model 2017, học bổng toàn phần của beU Academy và được trình diễn tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017.

vnnt-2saigon-18042017a9

Giải thưởng dành cho Giải nhì, ba, tư bao gồm: Học bổng toàn phần của beU Academy và có cơ hội trình diễn tại Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Voi Cận Thị tiếp tục lập kỷ lục đăng quang lần thứ 6?

(2SaiGon) - Sau 15 tập của Mặt Nạ Ngôi Sao, 4 thí sinh cuối cùng là Cánh Cụt Vỗ Cánh...

Close