“Đấu Trường Phong Cách” tôn vinh vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ


(2SaiGon) – Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của mái tóc người phụ nữ hiện đại ở các thành phố năng động, “Đấu trường phong cách” do TRESemmé khởi xướng là chương trình lần đầu tiên quy tụ ba nhà thiết kế và ba người đẹp nổi tiếng trong làng thời trang Việt.

Cô bé 10 tuổi đa tài Hoàng Vân đoạt quán quân “Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí”

Nguyên Vũ tất bật chuẩn bị cho dạ tiệc tiền tỷ kỷ niệm 25 năm ca hát

“Đấu trường phong cách” có sự góp mặt của “team Thanh lịch” gồm NTK Lê Thanh Hoà và hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương.

Dau truong phong cach

 

Trong khi đó, NTK Chung Thanh Phong và á quân Siêu mẫu Châu Á 2017 Minh Tú mang đến chương trình hình ảnh của một bộ đôi thuộc “team Cá tính”. Còn NTK Lý Quí Khánh và quán quân Người mẫu Việt Nam 2013 Mâu Thuỷ sẽ kết hợp với nhau để trở thành “team Quyến rũ”. Đấu trường phong cách hứa hẹn sẽ là một dự án với sự tham gia của 3 đội dày dạn kinh nghiệm lẫn chuyên môn được đánh giá cao trong giới thời trang.

Minh Tu - Chung Thanh Phong (Team Ca tinh)

Để tạo sự khác biệt so với loạt chương trình khác, Đấu trường phong cách sẽ không tạo ra không khí căng thẳng, quyết liệt, mà sẽ nhấn mạnh tinh thần sáng tạo, cộng hưởng lẫn nhau bởi các thành tố, từ trang phục, make-up và kiểu tóc, do các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang tóc và sự tư vấn từ giới sáng tạo.

Minh Tu

Nhằm tạo hiệu ứng lan tỏa, truyền cảm hứng đến người phụ nữ sở hữu mái tóc theo phong cách riêng. Đấu trường phong cách sẽ khởi động bằng hoạt động giới thiệu kiểu tóc theo phong cách của ba đội, giới thiệu chiếc túi đựng bộ chăm sóc tóc dựa trên các họa tiết lấy cảm hứng từ vẻ đẹp mái tóc được sáng tạo bởi các nhà thiết kế, cập nhật liên tục các thông tin hữu ích về việc chăm sóc tóc vào nếp chuẩn salon.

Pham Huong - Le Thanh Hoa (Team Thanh lich)

Cuối cùng, điểm nhấn chính của dự án Đấu trường phong cách là sự kiện thời trang trình làng BST lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của mái tóc phụ nữ hiện đại của ba đội, diễn ra vào ngày 16 tháng 09 tại Royal City Hà Nội.

Pham Huong (1)

Mau Thuy - Ly Qui Khanh (team Quyen ru)

Mau Thuy

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Cô bé 10 tuổi đa tài Hoàng Vân đoạt quán quân “Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí”

(2SaiGon) - Hoàng Vân xiếc không dùng dây bảo hộ, múa với bóng để tưởng nhớ mẹ trong vở nhạc...

Close