“Đêm Hội Chân Dài 11” rục rịch tổ chức tại Berlin


(2SaiGon) – Sau 10 năm tổ chức tại Việt Nam và ghi dấu ấn với những show diễn thu hút, sân khấu hoành tráng, thảm đỏ lộng lẫy khách mời quy tụ được nhiều sao lớn trong nước và quốc tế, Đêm Hội Chân Dài 11 tiết lộ sẽ tổ chức ở nước ngoài.

Tóc Tiên thừa nhận “con tim yếu mềm” tại “Thay lời muốn nói” kỷ niệm 17 năm phát sóng

INFINITE quay clip chào khán giả Việt, tiết lộ sẽ xuất hiện trong đêm chung kết Nhạc Hội Song Ca

“Ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp quyết định đư.a Đêm Hội Chân Dài 11 đến với khán giả Châu Âu, đặc biệt là khán giả Berlin. Với mong muốn mang đến một chương trình giải trí đẳng cấp hoành tráng nhất từ trước đến nay của cộng đồng người Việt tại Châu Âu. Vũ Khắc Tiệp đã lên kế hoạch và ý tương gần 1 năm cho show diễn lớn này.

image2 copy

Vũ Khắc Tiệp chia sẻ: “Chắc chắn Đêm Hội Chân Dài 11 tại Châu Âu lần này sẽ hoành tráng và đẳng cấp không thua kém gì khi tổ chức tại Việt Nam . Đoàn Việt Nam đi lần này cũng hơn 50 người ca sĩ, ng mẫu, đạo diễn, makeup, photo, … Chúng tôi mong muốn khán giả Châu Âu được thưởng thức 1 chương trình giải trí đẳng cấp đúng nghĩa”.

image9 copy

Đao diễn Phạm Hoàng Nam và đạo diễn âm nhạc Nguyễn Hải Phong vẫn đồng hành cùng đêm hội tại Berlin lần này. Các người mẫu hoa hậu hàng đầu Việt Nam như Ngọc Trinh, Nữ Hoàng Sắc Đẹp Ngọc Duyên, siêu mẫu Kỳ Hân, Thái Hà, Kim Chi, Lê Hà, Hà Phương… Sẽ sải bước chung với các người mẫu đến từ Đức.

image5 copy

Đặc biệt danh sách ca sĩ khách mời là những ngôi sao nổi tiếng bậc nhất hiện nay sẽ trình diễn trong những tiết mục được đầu tư lớn. Sân khấu hiện đại với sức chứa 3.000 ngàn khán giả… sẽ diễn ra vào ngày 10.6.2017 tại thủ đô Berlin, Đức.

image8 copy

image7 copy

image6 copy

image4 copy

image3 copy

image1 copy

Minh Nguyễn
Photo: Lê Thiện Viễn
Trang phục: Đỗ Long


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Tóc Tiên thừa nhận “con tim yếu mềm” tại “Thay lời muốn nói” kỷ niệm 17 năm phát sóng

(2SaiGon) - Trong đêm kỷ niệm 17 năm phát sóng Thay lời muốn nói (TLMN) với tập hợp các tình...

Close