Hương Ly đẹp mong manh trong bộ ảnh mới


(2SaiGon) – Sau 2 năm đăng quang ngôi quán quân Vietnam’s Next Top Model, Hương Ly xuất hiện với gương mặt mạnh mẽ, đầy cá tính, đa chiều, đa góc cạnh trong bộ ảnh mới.


Ngọc Kayla vượt mặt 2 thí sinh nam đi tiếp vào vòng trong tại Giọng hát Việt

Thu Trang, Sam và Diệu Nhi “phá nát” hit Duyên phận trong buổi họp fan

Không quá ồn ào nhưng cô nàng vẫn ngày một theo đuổi đam mê của mình, bước đầu đạt được những điều mà đối với một cô gái trẻ như Hương Ly, đó là bước đệm cho thành công sau này. Với những nét bức phá trong cách biểu lộ cảm xúc, cũng như giới thiệu đến khán giả xu hướng make up mới cho mùa xuân hè năm nay.

hl-2saigon-3042017a1
Với những chủ đề beauty như thế này, việc thể hiện thần thái qua ánh mắt là yếu tố quyết định tính nghệ thuật, thời trang cho tất cả và Hương Ly đã xuất sắc khi thể hiện được cái thần của một cô gái trẻ, vừa mạnh mẽ, quyết đoán nhưng cũng vừa có một chút yếu đuối, mong manh.

hl-2saigon-3042017a2
Điểm nhấn vào đôi mắt giúp Hương Ly lột tả trọn vẹn tinh thần của buổi chụp ảnh. Cùng với đó, là tone son màu cam nhạt đang thịnh hành năm nay càng giúp Hương Ly toát lên vẻ đẹp ngời ngời.

Là một trong những người mẫu hiếm hoi có thể chụp cả ảnh thời trang và thương mại, Hương Ly hứa hẹn sẽ còn tiếp tục tạo nhiều dấu ấn trong làng mẫu Việt, không chỉ bởi ngoại hình mà còn bởi cái tâm yêu nghề và sự rèn luyện, học hỏi không ngừng nghỉ.

hl-2saigon-3042017a3
Thời gian qua, cô liên tục xuất hiện trong các sự kiện lớn, nhưng lần nào cũng khiến khán giả bất ngờ vì lộng lẫy và nổi bật giữa đám đông. Hương Ly bật mí rằng trong năm 2017, cô sẽ có nhiều kế hoạch mới để phát triển sự nghiệp của mình.

hl-2saigon-3042017a4

hl-2saigon-3042017a5

hl-2saigon-3042017a6

hl-2saigon-3042017a7

Đào Minh


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: