Nguyệt Ánh tái xuất sau đám cưới bí mật


(2SaiGon) – Sau đám cưới bí mật với HLV yoga người Ấn Độ, diễn viên Nguyệt Ánh bất ngờ trở lại với vai trò người mẫu của bộ sưu tập áo dài cưới do Đặng Trọng Minh Châu thiết kế.

“Đại náo thành Takeshi”: Trấn Thành nhầm “đạo sĩ” Châu Đăng Khoa là… bà ngoại

Giang Hồng Ngọc hóa quý cô đài các trong MV nhạc xưa

 Cách đây vài tháng, trong đám cưới ngọt ngào của mình, vợ chồng diễn viên phim Dốc Tình đã diện áo dài màu đỏ rực rỡ  thêu hình long phụng cầu kỳ do NTK Minh Châu thực hiện. Dàn phù dâu – phù rể gồm các diễn viên nổi tiếng như Tường Vi, Thúy Diễm, Lê Bê La, Lương Thế Thành, Bá Thắng… cũng mặc áo dài đến từ thương hiệu Áo dài Minh Châu và nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

KZO_9143_641x960

Vì thế khi NTK Minh Châu ra mắt BST tập mới thì Nguyệt Ánh sẵn sàng ủng hộ. Đây là lần đầu tiên cô xuất hiện trước công chúng từ sau khi lấy chồng.  Cô dâu mới Nguyệt Ánh duyên dáng trong những mẫu áo dài từ chất liệu voan, lụa, ren.. nhẹ nhàng, bay bổng. Gam màu trắng, hồng nhạt, đỏ truyền thống của ngày cưới cũng là những màu sắc chủ đạo của bộ sưu tập áo dài cưới 2017 của thương hiệu áo dài Minh Châu.

KZO_9121_641x960

Những mẫu áo dài được cắt may theo phom dáng truyền thống, cách điệu nhẹ ở phần đuôi áo để tăng thêm độ tha thướt và trang trọng cho bộ trang phục trong ngày trọng đại.  Phần thân áo chăm chút tỉ mỉ trên nền vải voan là các hình thêu, hạt đá, chỉ XQ, ren…được đính kết hoàn toàn bằng tay. Nhà thiết kế Minh Châu đã dùng kỹ thuật tạo cánh hoa hồng trên áo bằng dây kết thừng tạo cánh hoa và hạt đá để tạo điểm nhấn. Những con ren nhỏ cũng được thêu đính trên áo một cách khéo léo để tăng thêm nét sang trọng, quyến rũ cho cô dâu trong ngày vu quy.

KZO_9071_641x960

KZO_9478_671x960

KZO_9495_641x960

KZO_9561_641x960

KZO_9673_641x960

KZO_9656_641x960

Minh Nguyễn           

Photo: Harris Thông

Makeup, hair: Hùng Việt

Cos Áo dài Minh Châu


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“Đại náo thành Takeshi”: Trấn Thành nhầm “đạo sĩ” Châu Đăng Khoa là… bà ngoại

(2SaiGon) - Hồi cuối cùng của “Đại náo thành Takeshi” đã đến, cả hai phe đều đã hao binh tổn...

Close