Christmas Giving Tree – Thắp sáng những “que diêm” mùa Giáng sinh cùng CMG.ASIA


2saigon – Cứ vào mỗi dịp cuối tháng 11, đầu tháng 12 hàng năm, CMG.ASIA lại khởi động chương trình Christmas Giving Tree.

Tinh Hoa Hội Tụ: Nơi các Quán quân, Á quân tranh tài đầy hấp dẫn

Ngọc Trinh “vẫn chưa muốn lấy chồng” trong Vu Quy Đại Náo

Theo đó, nhân viên công ty sẽ đến các mái ấm, nhà tình thương hoặc trung tâm bảo trợ trẻ em để gặp gỡ, trò chuyện và cẩn thận ghi lại những mong ước của các em nhỏ trong mùa Giáng sinh. Những thông tin về các em bao gồm tên, tuổi, giới tính, địa chỉ, hình chụp chân dung cũng như điều ước sẽ được in ra thành những tấm thẻ ước nguyện. Những tấm thẻ này được treo trên cây thông Noel đặt tại các Câu lạc bộ (CLB) và văn phòng, bao gồm trung tâm California Fitness & Yoga, California Centuryon, UFC Gym, Yoga Plus và Eri International. Nhân viên và hội viên tại các CLB sẽ chọn cho mình một tấm thẻ ước nguyện Giáng sinh của các em, mang về, chuẩn bị quà theo thông tin được cung cấp, quà tặng sẽ được trao cho các em trong khoảng thời gian từ 20/12 – 24/12/2018.

Theo Ban tổ chức (BTC), đây là hoạt động thường niên của tập đoàn CMG.ASIA trong 07 năm qua. Giáng sinh 2018 này, BTC sẽ gửi tặng 600 phần quà theo mong ước đến các em nhỏ tại 05 trung tâm, bao gồm Mái ấm Thiện Duyên (nơi nuôi dưỡng trẻ mồ côi & trẻ bị bại não), Chùa Kỳ Quang Gò Vấp, Mái ấm Tâm Đức, Trường chuyên biệt khiếm thính Hy Vọng Bình Thạnh và Trường Hy Vọng Quận 6 (nơi nuôi dạy trẻ em khiếm thính và chậm phát triển trí tuệ).

Mục đích của chương trình là trao tặng các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn những món quà như chính mong ước của các em. Nhưng cũng chính từ cách thức tặng quà này đã mang về rất nhiều niềm vui cho người tặng. Và đặc biệt, mỗi món quà đã tạo ra một sự kết nối thật đặc biệt giữa những con người không quen biết. Khi cầm trên tay tấm thẻ ước nguyện, biết được tên, tuổi, gương mặt và ước mơ của các em, người tặng cảm nhận được như có một sợi dây liên kết vô hình, có thể hình dung được tính cách của em nhỏ mà mình sẽ gửi quà, mường tượng ra niềm hạnh phúc của em ấy khi cầm món quà trên tay.

Các hội viên sẽ chọn 01 hoặc nhiều hơn 01 thẻ ước nguyện được treo trên cây thông Noel và chuẩn bị món quà theo thông tin được ghi trong thẻ ước nguyện, gói quà cẩn thận và dán tấm thiệp ghi điều ước lên trên hộp quà. Sau đó trao lại món quà cho nhân viên dịch vụ khách hàng tại các CLB trước ngày 17/12/2018.

Ban tổ chức sẽ chuyển toàn bộ quà ước nguyện đến tận tay các bé trong thời gian từ 20/12/2018 đến 24/12/2018.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Tinh Hoa Hội Tụ: Nơi các Quán quân, Á quân tranh tài đầy hấp dẫn

2saigon - Chiều ngày 5/12 tại TP.HCM, Jet Studio đã tổ chức buổi công bố phát sóng gameshow mới mang...

Close