Điểm lại 3 tiết mục ấn tượng của Tô Trung Tín tại “Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí”


(2SaiGon) – Hotboy nhí Tô Trung Tín được biết đến với khả năng nhảy điêu luyện nên em đã gây bất ngờ khi tham gia Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí.

Vợ chồng Lý Hải casting diễn viên cho phim mới với sự ủng hộ của mẹ ruột

Hoài Linh đến chúc mừng vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật mở nhà hàng mới

Em đã vượt qua những khó khăn của những ngày đầu tiên làm quen với diễn xuất, có lúc bị huấn luyện viên Gia Bảo – Thanh Hiền la mắng nhiều nhất trong đội…Tô Trung Tín nhiều lần gây kinh ngạc cho ban giám khảo lẫn khán giả không chỉ là cách nhập vai tiến bộ mà còn là những màn biểu diễn nguy hiểm, ấn tượng.

To Trung Tin - Hong Hai Nhi - Tap 12 (2)_800x533

Dừng chân ở tập 13 cũng là tập bán kết, cậu bé 12 tuổi không hề buồn vì bản thân em cũng như gia đình xem chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí là một hoạt động sinh hoạt hè đặc biệt. Sau 3 tháng gắn bó với chương trình, em đã học thêm được rất nhiều điều mới mẻ, tiến bộ vượt bậc trong diễn xuất, làm quen được với nhiều bạn bè mới… Hành trình của em ở chương trình này là sự nỗ lực không ngừng để thể hiện sự đa năng trong nghệ thuật. Vượt qua những e dè ban đầu, Tô Trung Tín còn cố gắng thay đổi qua từng vai diễn. Em luôn chăm chỉ tập luyện theo yêu cầu của tiết mục để hoàn thành tốt nhất phần trình diễn của mình.

 

Sau cuộc thi này, Tô Trung Tín sẽ trở lại với các dự án mới mẻ hơn. Cùng nhìn lại 3 phần trình diễn đáng nhớ của Tô Trung Tín tại Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí:

Phần trình diễn đu dây trên không của Tô Trung Tín trong tiết mục Đại Chiến Rồng Mưa đã khiến ban giám khảo lẫn khán giả nhiều lần thót tim. Tuy em có khả năng nhảy tốt nhưng đây là lần đầu tiên Tín thử sức với bộ môn xiếc. Em không chỉ đu dây treo người trên chiếc vòng mà còn thực hiện nhiều động tác khó với phần trợ diễn của em gái ruột. Bên cạnh sự gan dạ trong trình diễn và phần thể hiện diễn xuất tiến bộ vượt bậc đã giúp Tô Trung Tín chinh phục khán giả khó tính nhất và giành giải nhất tuần.

To Trung Tin - Na Tra - Tap 6 (6)_800x533

 

Sau phần trình diễn các kỹ năng xiếc, Tô Trung Tín lại tăng độ khó trong các tiết mục Trường Học Siêu Quật khi đứng trên xe điện cân bằng và ngậm dầu phun lửa. Để diễn được phần ngậm dầu phun lửa, Tín đã âm thầm ra công viên gần nhà một mình để tự tập luyện. Có lúc bị lửa táp cháy hết lông tay. Ngoài ra các phần khác trong tiết mục như đu dây, xiếc… cũng được em tập khá kỹ trong hai tuần. Ở tập này, Tô Trung Tín có dịp khoe tài sử dụng xe điện cân bằng điêu luyện. Đây là món quà của mẹ dành cho em ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường. Mỗi lần đi học về mệt là Tín lại chơi xe điện cân bằng để thư giãn.

To Trung Tin - Hong Hai Nhi - Tap 12 (10)_800x533

Em gặp một sự cố trước ngày đi thi là bị bong gân ở chân nhưng lẳng lặng đi tìm thuốc xịt mà không nói với huấn luyện viên. Thấy Tô Trung Tín nén đau để diễn, mẹ em đã từng lo lắng đến phát khóc. Biết tính cậu con yêu nghệ thuật đến cố chấp nên chị Kim Thủy luôn kiểm tra cẩn thận trước khi em lên sân khấu diễn.

To Trung Tin - Chu khi con - Tap 13 (15)_800x533

 

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Trường Thịnh bén duyên sân khấu kịch với “Ngôi nhà không có đàn ông”

(2SaiGon) - Góp mặt trong vở kịch “Ngôi nhà không có đàn ông” của nhà văn Ngọc Linh - đạo...

Close