Giới trẻ và du khách tranh thủ “sống ảo, trải nghiệm thật’” tại những góc phố mới


Thu hút bởi những hình ảnh đẹp vừa ráo màu sơn tại những góc phố trung tâm TP.HCM, nhiều du khách, bạn trẻ, người dân không thể bước tiếp trước khi dừng chân ngắm nhìn và ghi lại những hình ảnh đẹp góc phố quen mà lạ.

Giới trẻ hào hứng chụp ảnh với các biển quảng cáo Sài Gòn – Chợ Lớn xưa được trưng bày tại The Garden Mall

Rạp chiếu phim ngoài trời độc đáo thu hút giới trẻ Sài Gòn

Giới trẻ và du khách tranh thủ ‘sống ảo, trải nghiệm thật’ tại những góc phố mới

Hai bạn trẻ cùng thay phiên nhau ghi lại những hình ảnh thú vị với những nét vẽ đẹp truyền cảm hứng tại cổng trường Bùi Thị Xuân (Q.1), trước khi gọi ly cafe, trải nghiệm một "Sài Gòn buổi sáng", lạ mà rất quen.

Hai bạn trẻ cùng thay phiên nhau ghi lại những hình ảnh thú vị với những nét vẽ đẹp truyền cảm hứng tại cổng trường Bùi Thị Xuân (Q.1), trước khi gọi ly cafe, trải nghiệm một “Sài Gòn buổi sáng”, lạ mà rất quen.

Giới trẻ và du khách tranh thủ ‘sống ảo, trải nghiệm thật’ tại những góc phố mới - ảnh 2

Hai nữ du khách đầy phấn khích ngắm nhìn những hình ảnh những "Món ngon Sài Gòn" được tái hiện trên mảng tường lớn trước cổng Phòng Công chứng số 1 (Pasteur, Q.1) trước khi cùng chụp lại những hình ảnh đẹp cho chuyến du lịch của mình.

Hai nữ du khách đầy phấn khích ngắm nhìn những hình ảnh những “Món ngon Sài Gòn” được tái hiện trên mảng tường lớn trước cổng Phòng Công chứng số 1 (Pasteur, Q.1) trước khi cùng chụp lại những hình ảnh đẹp cho chuyến du lịch của mình.

Được biết, những hình ảnh đẹp này được vẽ dựa trên ý tưởng sáng tạo của 8 nghệ sĩ trẻ tại HN và TP.HCM trong khuôn khổ của dự án "Việt Nam sau tay lái". Cùng xem lại những hình ảnh bình dị, thân quen ghi được sau tay lái GrabBike, để thêm yêu Việt Nam từ những điều giản dị:

Được biết, những hình ảnh đẹp này được vẽ dựa trên ý tưởng sáng tạo của 8 nghệ sĩ trẻ tại HN và TP.HCM trong khuôn khổ của dự án “Việt Nam sau tay lái”. Cùng xem lại những hình ảnh bình dị, thân quen ghi được sau tay lái GrabBike, để thêm yêu Việt Nam từ những điều giản dị:

Giới trẻ và du khách tranh thủ ‘sống ảo, trải nghiệm thật’ tại những góc phố mới - ảnh 5

“Việt Nam sau tay lái” là dự án được GrabBike triển khai từ ngày 10.11.2017 đến hết ngày 31.12.2017, với mong muốn kết nối và lan tỏa tình yêu Việt Nam từ những điều bình dị. Qua những chuyến xe, GrabBike kết nối mọi người từ đại lộ đông đúc đến hẻm nhỏ ngoằn ngoèo, từ cao ốc hiện đại đến quán cóc ven đường…, để mỗi người được ngắm nhìn và cùng hòa vào cuộc sống bình dị mà thân thương. Dự án được triển khai làm mới các góc phố nhờ sự hợp tác của đội ngũ nghệ sĩ trẻ đầy sức sáng tạo như Maxk Nguyễn, Thái Thanh, Quốc Dũng, Nguyễn Thành Vũ, Dương Giáp, Đào Quang Huy, Vũ Tuấn Anh, Kawako Giang Nguyễn. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết chương trình tại www.vietnamsautaylai.com

Theo TNO


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
5 điểm du hí “sát vách” Sài Gòn cho dịp Tết Dương lịch

Cách Sài Gòn khoảng 100km, làng nổi Tân Lập hay Cồn Phụng hoặc biển Long Hải sẽ là lựa chọn...

Close
fresh spam shop