Học trò cưng của Hoài Linh bất ngờ đổi phong cách âm nhạc


ca si Minh Long (5)uuu

(2SaiGon) – Ca sĩ Minh Long vừa ra mắt teaser của MV ca khúc Có Gì Đó Rất Đau được thực hiện tại Mỹ.

Dương Yến Ngọc rạng ngời nhận giải nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017

Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Đông Nhi tái xuất trong đêm tiệc thời trang – âm nhạc độc đáo

Đây là bước mở đầu cho album cùng tên Có Gì Đó Rất Đau gồm 12 ca khúc do anh tự sáng tác để kỉ niệm mối tình không vui với mối tình đã qua.

ca si Minh Long (5)

Minh Long tên thật là Bùi Đức Long, quê ở Bình Phước. Từ nhỏ anh chàng đã có năng khiếu nghệ thuật nên năm 21 tuổi quyết tâm lên TP.HCM học sân khấu. Cũng từ lớp đào tạo diễn viên thuộc công ty Đại Cồ Việt của NSƯT Hoài Linh mà Minh Long có duyên được danh hài nổi tiếng nhận làm con nuôi.

Minh Long va cac anh chi em nghe si o My (2)

Sau một thời gian hoạt động trong nước, Minh Long sang Mỹ sinh sống và phát triển sự nghiệp âm nhạc vào năm 2014. Tại đây anh đã nhanh chóng hòa nhập với đời sống văn nghệ ở Mỹ. Thời gian gần đây, cuộc sống xảy ra nhiều biến cố khiến anh im hơi lặng tiếng. Cuối năm 2017, chàng ca sĩ sinh năm 1990 đã vượt qua được cú sốc tinh thần và bắt đầu trở lại với dòng nhạc trẻ, thay vì hình ảnh quen thuộc trước đây là nhạc trữ tình quê hương.

ca si Minh Long (4)

Có Gì Đó Rất Đau dựa trên cảm xúc buồn khổ thật sự của Minh Long với cuộc tình đã qua. Những hình ảnh đầu tiên trong teaser hé lộ với khán giả cảm xúc đau khổ trong tình cảm của một chàng trai trẻ. MV được thực hiện hoàn toàn tại Mỹ sẽ ra mắt khán giả trong thời gian sớm nhất.

 

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
IMG_4859
Dương Yến Ngọc rạng ngời nhận giải nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017

(2SaiGon) - Cựu người mẫu - diễn viên nổi tiếng được vinh danh với giải thưởng Nữ doanh nhân Sắc...

Close