Khởi động chương trình âm nhạc dành cho đội nhóm sinh viên “Chuyến xe âm nhạc” mùa 2


IMG_4383

(2SaiGon) – Tiếp nối thành công ở mùa 1 – “Chuyến Xe Âm Nhạc (Music Bus)” sân chơi giải trí sôi động, giàu tính sáng tạo dành cho các đội, nhóm văn nghệ tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận đã được chính thức mở ra.

NSND Hồng Vân “sượng đơ” khi bị Trấn Thành trêu chọc cân nặng

Isaac điển trai làm gương mặt đại diện thương hiệu trà sữa dành cho giới trẻ

Thông qua cuộc thi, các bạn trẻ không chỉ có cơ hội giao lưu, kết bạn, học hỏi lẫn nhau mà còn có cơ hội nhận những giải thưởng có giá trị cao của chương trình, với tổng mức giải thưởng hơn 100 triệu đồng. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) tổ chức thực hiện.

IMG_4383

Chuyến Xe Âm Nhạc (Music Bus) mùa 2 chào đón bất kỳ nhóm bạn sinh viên từ 07 người trở lên (trong đó tối thiểu có 03 bạn biết hát) đến số lượng thành viên không giới hạn. Các bạn không nhất thiết phải học cùng một trường, một trường có thể đăng ký tham gia thành nhiều đội, thậm chí sinh viên nhiều khoa trong cùng một trường cũng có thể đăng ký tham gia thành các đội khác nhau.

Đến với mùa 2, các đội nhóm sẽ được HTV hỗ trợ kinh phí, giúp đỡ phần hòa âm phối khí để thỏa chí sáng tạo dàn dựng ý tưởng, chuyển tải thông điệp, kết hợp các loại hình nghệ khác nhau như nhảy múa, kịch, vẽ… vào trong âm nhạc. Chương trình cũng là cầu nối nhanh nhất và hiệu quả nhất giúp các đội, nhóm có thể giao lưu, học tập, kết nối qua những vòng thi.

IMG_3911

Với quy mô lớn hơn, đầu tư bài bản hơn, Chuyến Xe Âm Nhạc Mùa 2 hứa hẹn sẽ thu hút hơn 50 đội tham gia vòng loại, tăng hơn 200% so với mùa 1. Hiện chương trình đang trong quá trình tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia và nhận được sự nhiệt tình hưởng ứng từ các đội, nhóm thông qua trang fanpage chính thức của chương trình.

Vòng sơ tuyển kéo dài đến hết ngày 08/09/2017. Các đội nhóm gửi mail đăng ký về địa chỉ chuyenxeamnhachtv@gmail.com gồm các nội dung: Tên đội/nhóm; Thuộc trường đại học/ cao đẳng; Nhóm trưởng; Điện thoại liên lạc; Số lượng thành viên trong nhóm. Đặc biệt, các đội có thể gửi video clip không quá 3 phút thể hiện tài năng của các đội. Ban tổ chức sẽ đăng tải toàn bộ video clip đăng ký dự thi lên fanpage chính thức của chương trình. Đối với 2 video clip nhận được tổng lượt share và like nhiều nhất sẽ trở thành 2 đội bước tiếp vào vòng trong.

IMG_2309

Vòng loại dự kiến sẽ tổ chức vào hai ngày 9/9 – 10/09/2017 tại Đài truyền hình TPHCM để chọn ra 12 đội bước vào vòng trong.

IMG_2133

IMG_1995

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Sáng 28.8, UBND UBND quận 1, TP.HCM đã đưa vào hoạt động “phố hàng rong” trên đường Nguyễn Văn Chiêm (phường Bến Nghé) nhằm phục vụ nhu cầu ẩm thực đường phố của du khách và người dân.
Ăn đã đời đủ món ngon tại phố hàng rong đầu tiên ở Sài Gòn

20 quầy hàng nằm trên vỉa hè ở quận trung tâm Sài Gòn chính thức khai trương sau hơn nửa...

Close