“Kỳ tài lộ diện”: “Thánh dù” Trần Thịnh “thả thính” danh hài Kiều Oanh


8. Tiet muc cua Tran Vinh Thinh (6)

(2SaiGon) – Nếu như tuần trước Kỳ Tài Lộ Diện mang đến những tiết mục xiếc công phu hoành tráng và mạo hiểm thì tuần này chương trình lại mang đến cho khán giả những tiết mục ảo thuật hấp dẫn, lôi cuốn và đẹp mắt, được thể hiện bởi 9 ảo thuật gia trong bảng thi Trò Khéo (bảng dành cho các nghệ sĩ trình diễn ảo thuật, biến hóa đầy ảo diệu bằng đôi tay khéo léo, nhanh nhẹn và bất ngờ).

Siêu mẫu Ngọc Tình ngồi ghế giám khảo Nam vương Đại sứ hoàn vũ 2017

Thanh Hà nức nở kể chuyện “Sau ánh hào quang”

Đây cũng là đêm thi mang đậm tính giải trí khi các thí sinh kết hợp giữa ảo thuật với nghệ thuật trình diễn sân khấu. 9 thí sinh thuộc nhiều độ tuổi khác nhau, trẻ nhất là 19 tuổi (thí sinh Thiên Lộc) và lớn nhất là 61 tuổi (thí sinh Sương Điền). Các tiết mục khá đa dạng, vừa cổ điển vừa hiện đại, sáng tạo. Giám khảo chuyên môn của đêm thi gồm sư phụ Kao Long và Ảo thuật gia K’Tay (1 trong những truyền nhân xuất sắc nhất của Ảo thuật gia lừng danh Z27). Giám khảo kỹ năng biểu diễn gồm danh hài Vân Sơn và danh hài Kiều Oanh. Trong đêm thi này, cả 4 giám khảo đã dành số điểm cao nhất 39 điểm cho ảo thuật gia Trần Thịnh – chàng trai được mệnh danh là “thánh dù”.

8. Tiet muc cua Tran Vinh Thinh (6)

Ảo thuật gia Trần Thịnh sinh năm 1995. Từ nhỏ, anh đã đam mê ảo thuật dù không được gia đình ủng hộ. Năm học lớp 7, Thịnh lên mạng xem các tiết mục ảo thuật của nước ngoài và học theo. Năm 2014, tình cờ xem trên tivi một tiết mục của ảo thuật gia người Pháp – người được mệnh danh là “Thánh dù” của thế giới, Thịnh như bị thôi miên và anh đã quyết tâm theo học ảo thuật chuyên nghiệp với sở trường là ảo thuật dù. Tuy chỉ mới có 3 năm kinh nghiệm nhưng nhờ vào sự chịu khó học hỏi và sáng tạo ra những chiêu trò mới mẻ, hấp dẫn, Trần Thịnh đã nhận được số điểm cao nhất trong đêm thi tối qua (39 điểm). Tiết mục của anh được đánh giá là có đủ cả 3 yếu tố: kỹ thuật, tính bất ngờ và tính giải trí.

10. Ban giam khao (3)

Trong tiết mục, anh vào vai chàng trai xứ sở hoa anh đào có khả năng biến hóa ra nhiều chiếc dù chỉ trong nháy mắt. Ngoài đôi tay khéo léo, chàng ảo thuật gia 22 tuổi còn khiến giám khảo Kiều Oanh “tan chảy” với khả năng hoạt ngôn và đối đáp lanh lợi. Trong lúc nữ giám khảo đang phân vân về số điểm dành cho tiết mục, Trần Thịnh đã nhanh nhảu “thả thính”: “Chỉ cần chị Oanh cho em điểm cao, cả thế giới này cứ để em lo”. Đi cùng câu nói lém lỉnh là cú đá lông nheo hài hước của Trần Thịnh. Không chỉ vậy, anh còn mang 4 chiếc dù lên tặng cho cả 4 giám khảo. Hành động dễ thương của Trần Thịnh đã khiến cho khán giả được một phen cười thích thú bởi lần đầu tiên được chứng kiến giám khảo vừa chấm điểm vừa che dù.

10. Cac thi sinh (1)

Nhận xét về tiết mục của Trần Thịnh, danh hài Vân Sơn gói gọn trong các chữ: “Tiết mục Đẹp, Độc, Đỉnh” và dành tặng điểm tuyệt đối cho nam thí sinh. Về chuyên môn, giám khảo Kao Long đánh giá bài thi và kỹ thuật của Trần Thịnh khá tốt. Giám khảo K’Tay góp ý cho Trần Thịnh về cách sắp xếp độ lớn của các cây dù để tiết mục được hấp dẫn và bất ngờ hơn.

Trong 9 thí sinh của bảng Trò Khéo, thí sinh Trương Minh Đức (Sương Điền) là ảo thuật gia lớn tuổi nhất. Ông sinh năm 1957 và tham gia chương trình chỉ với mong muốn được góp vui cho khán giả. Ông mang đến các trò ảo thuật đã thất truyền nhiều năm. Số điểm mà ảo thuật gia Sương Điền nhận được là 35,5 điểm.

Với số điểm thấp hơn, ảo thuật gia Sương Điền và Phạm Vũ Trường đã phải chia tay chương trình Kỳ Tài Lộ Diện. 7 thí sinh còn lại tiếp tục bước vào vòng trong. Đêm tiếp theo của chương trình sẽ là phần xuất quân của 9 thí sinh trong bảng thi Đồ lớn (bảng dành cho các tiết mục ảo thuật với sự hỗ trợ của các đạo cụ có kích thước lớn), phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu ngày 6/10 trên kênh THVL1.

9. Tiet muc cua Truong Minh Duc (7)

7. Tiet muc cua Vu Truong (20)

6. Tiet muc cua Bui Huu Tuyen (1)

5. Tiet muc cua Thien Loc (6)

4. Tiet muc cua Vuong Lap Hoa (15)

3. Tiet muc cua Lu Hoang Phong (8)

2. Tiet muc cua Nguyen Anh Tu (8)

1. Tiet muc cua Phu Quy - Ricky Nguyen (15)

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
nt-2saigon-29092017a1
Siêu mẫu Ngọc Tình ngồi ghế giám khảo Nam vương Đại sứ hoàn vũ 2017

(2SaiGon) - Siêu mẫu Ngọc Tình vinh dự được BTC Mister Universal Ambassador 2017 – Nam vương Đại sứ hoàn...

Close