MC Nguyên Khang, Á hậu Thúy Vân làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp của trường cũ


2saigon – Mới đây, Nguyên Khang và Á Hậu Thúy Vân vinh dự được ban tổ chức cuộc thi Miki Ambassadors – Gương mặt đại sứ học sinh Minh Khai trân trọng mời làm giám khảo cuộc thi về vẻ đẹp và trí tuệ dành cho các học sinh cấp 3 của trường Trung Học Phổ Thông Nguyễn Thị Minh Khai.

Mãn nhãn với BST “Giấc mơ hòa bình” của NTK Ngô Nhật Huy

Nam Em khiến danh hài Hoài Linh rưng rưng, xuất sắc giành cúp “Ơn giời”

Theo BTC cho biết, cả hai đều là cựu học sinh Minh Khai và cũng là những gương mặt hoạt động nổi bật trong showbiz về tài năng và trí tuệ. Nguyên Khang còn giữ chức lớp phó văn thể mỹ và luôn đứng đầu lớp trong suốt 3 năm học. Tốt nghiệp Minh Khai, Nguyên Khang đỗ vào Đại Học Bách Khoa và Thúy Vân đỗ vào Đại học Kinh Tế.

IMG_1857

Sau nhiều năm quay về trường cũ, dù không còn gặp nhiều thầy cô giáo năm xưa đã dìu dắt các bạn nhưng Nguyên Khang và Thúy Vân vẫn được các bạn học sinh chào đón nồng nhiệt vì đều là những MC được yêu thích trên truyền hình. Cả hai cũng từng dẫn cặp với nhau trong chương trình Ai sẽ thành sao mùa đầu tiên.Thúy Vân còn tham gia huấn luyện các thí sinh kỹ năng trình diễn.

IMG_1872

Trong câu hỏi của phần thi ứng xử: Nguyên Khang đã hỏi thí sinh: Bạn nghĩ gì khi mạng xã hội đang làm các mối quan hệ trở nên xa cách thay vì kết nối gần hơn? Câu hỏi đã khiến cả hội trường Ồ lên vì sự thú vị và thông điệp ý nghĩa của nó.

IMG_1875

Trong khi đó, Á hậu Thúy Vân hỏi: Thế hệ trước có sự phân biệt giữa người lao động tri thức và người lao động nghệ thuật, quan điểm của bạn về vấn đề nay như thế nào?

Cả hai đã đưa ra những sự lựa chọn chính xác qua 3 phần thi Áo dài, trang phục dạ hội và ứng xử để chọn ra gương mặt đại diện trường để làm đại sứ và truyền đạt những thông điệp ý nghĩa cho cộng đồng học sinh của trường.

IMG_1896

IMG_1901

IMG_2006

IMG_2068

IMG_2140

IMG_2253

IMG_2280

Minh Nguyễn
Photo: Nhân Võ


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Mãn nhãn với BST “Giấc mơ hòa bình” của NTK Ngô Nhật Huy

2saigon - Mãn nhãn với những mẫu thiết kế áo dài trong BST "Giấc mơ hòa bình" của NTK Ngô...

Close