Model Kid Vietnam quay trở lại sau thời gian tạm dừng


2saigon – Model Kid Vietnam là cuộc thi nhằm tìm kiếm và đào tạo những gương mặt “người mẫu nhí” tiềm năng cho làng Thời trang Trẻ em Việt Nam.

Ca sĩ Lizzo diện trang phục Công Trí, xuất hiện ấn tượng trên bìa tạp chí Glamour

Việt Hương hào hứng với vai trò MC chương trình chuyên về các mẹo vặt trong cuộc sống

Chương trình đã chính thức tổ chức vòng sơ tuyển, chọn ra được top 20 thí sinh nhí xuất sắc nhất và nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả thông qua 2 tập phát sóng. Sau một thời gian gián đoạn, Model Kid Vietnam sẽ chính thức quay trở lại với khán giả vào mỗi tối Chủ Nhật. Tập 3 sẽ phát sóng lúc 20h ngày 15/03/2020 trên Fanpage Facebook chính thức của chương trình Model Kid Vietnam: https://www.facebook.com/ModelKidVietnam/

Model Kid Vietnam là cuộc thi nhằm tìm kiếm và đào tạo những gương mặt “người mẫu nhí” tiềm năng cho làng thời trang trẻ em Việt Nam. Chương trình được sản xuất bởi Công ty MultiMedia JSC – Đơn vị hàng đầu Việt Nam trong việc sản xuất các chương trình truyền hình thực tế về lĩnh vực Người mẫu và Thời trang đã gây tiếng vang lớn như: Vietnam’s Next Top Model, Project Runway Vietnam, The Face Vietnam và Vietnam International Fashion Week.

Với sự đầu tư chuyên nghiệp, uy tín từ ban tổ chức và sở hữu dàn huấn luyện viên là các Siêu mẫu đình đám trong làng thời trang Việt Nam, ngay từ khi tổ chức vòng sơ tuyển, chương trình Model Kid Vietnam đã nhận được sự ủng hộ, quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh và ngay lập tức đăng ký cho con, em mình dự thi. Trải qua 2 vòng sơ tuyển sôi nổi tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh quy tụ hàng ngàn thí sinh từ 5 đến 13 tuổi đến từ khắp các tỉnh thành dự thi, Ban giám khảo đã chọn ra được 20 gương mặt “mẫu nhí” xuất sắc nhất để bước vào vòng Bán kết.

Với thông điệp “Hãy Để Trẻ Em Là Trẻ Em”, Model Kid Vietnam vẫn giữ được nét ngây thơ, hồn nhiên của các bé và đó cũng chính là điểm làm cho chương trình không chỉ thu hút những khán giả nhí mà còn sự quan tâm của rất nhiều tầng lớp khán giả tại Việt Nam. Điều đó đã được thể hiện từ sau khi phát sóng 2 tập sơ tuyển từ tháng 7/2019 cho đến nay, các video khai thác tình tiết, hậu trường của Model Kid Vietnam trên Fanpage Facebook chính thức của chương trình luôn thu hút được sự quan tâm, theo dõi của đông đảo khán giả với hàng loạt clip “triệu view”.

Vì thế, sau một thời gian chương trình bị gián đoạn, khán giả hâm mộ đang rất nóng lòng để xem những tập tiếp theo của Model Kid Vietnam. Và để đáp lại sự yêu mến của khán giả và không để mọi người phải chờ đợi lâu hơn nữa, Ban tổ chức quyết định chính thức phát sóng tập 3 vào lúc 20h tối Chủ Nhật 15/03/2020. Tuy nhiên, để giúp khán giả có cái nhìn tổng quát và xuyên suốt nhất, Model Kid Vietnam sẽ phát lại tập 1 vào 20h ngày 12/03/2020 và tập 2 vào 20h ngày 14/03/2020 trên Fanpage Facebook chính thức của chương trình.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Ca sĩ Lizzo diện trang phục Công Trí, xuất hiện ấn tượng trên bìa tạp chí Glamour

2saigon - Xuất hiện trên trang bìa tạp chí Glamour Mexico số tháng Ba, Lizzo thật sự khiến giới mộ...

Close