Ngọc Ny bất ngờ khác lạ, bụi bặm trong bộ ảnh mới


(2SaiGon) – Hóa thân là cô gái tự tin, năng động, bộ ảnh lần này của Ngọc Ny được thể hiện như chính tính cách con người của cô mạnh mẽ, cá tính.

Trương Ngọc Ánh, Quang Vinh viết status thiếu chữ để nâng cao ý thức sống khỏe trong cộng đồng

Đoàn Thanh Tài phá đám cưới của “bạn gái”

Nếu theo dõi The Voice 2017, mọi người có thể thấy một Ngọc Ny nghị lực, mạnh mẽ bởi tính cách con người của cô bên cạnh đó là giọng hát tình cảm để Noo Phước Thịnh bấm nút lựa chọn. Bên cạnh đó, mọi người cũng có khi bắt gặp một Ngọc Ny hồn nhiên và lí lắc, hoặc cũng có khi lại bắt gặp một Ngọc Ny thẳng thắn và mạnh mẽ khi đề cập trực tiếp vào vấn đề.

nn-2saigon-12052017a1
Với bộ ảnh mới này Ngọc Ny mang đến hình ảnh đời thực về chính bản thân mình: bản lĩnh, cố gắng và nghiêm túc với nghề mà mình đang theo đuổi. Khác với hình ảnh nhẹ nhàng, công chúa thường ngày thì với bộ ảnh này Ngọc Ny sẽ thay đổi phong cách năng động, trẻ trung có chút nổi loạn với mái tóc nhuộm ombre muối tiêu kiểu “bà ngoại” đang hot.

nn-2saigon-12052017a2
Mặc dù, gánh nặng trên vai của cô khi phải gánh vác gia đình và phải thường xuyên lui về Đà Nẵng để chăm sóc mẹ cô đang mắc phải căn bệnh hiểm nghèo. Tuy nhiên ở cô luôn luôn lạc quan và cố gắng theo đuổi đam mê ca hát của mình, và đó là động lực của cô để giúp mẹ cô hạnh phúc hơn khi cô ngày càng trưởng thành.

Và sau khi cho ra mắt ca khúc Mẹ Tôi, ca khúc mà đã gắn liền với Ngọc Ny tại The Voice, hiện tại Ngọc Ny đang tập trung cho việc tập vũ đạo, luyện thanh để tham gia vào minishow của Lam Trường cũng như dự án âm nhạc trong thời gian tới.

nn-2saigon-12052017a3

Sở hữu thân hình thon gọn cùng với ba vòng cân đối, Ngọc Ny dần khám phá thế mạnh của bản thân và thử sức với nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Với những bộ trang phục ngắn với vớ vải lưới thể thao, Ngọc Ny khoe triệt để vòng eo cùng thân hình bốc lửa của mình. Những chiếc áo ngắn hở eo kết hợp với một chiếc quần lưng cao hay chân váy luôn là sự bù đắp hoàn hảo mang đến phong cách thời trang thời thượng, pha chút bụi bặm.

nn-2saigon-12052017a5
Chia sẻ về định hướng xây dựng hình ảnh, Ngọc Ny cho biết: Không còn quá trẻ trung để luôn xuất hiện với hình ảnh ‘kẹo ngọt’ nữa, thời gian này tôi quyết định ‘làm mới’ bản thân khi thử sức với nhiều phong các mới.

 

Minh Nguyễn
Photo: Thái Trịnh


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Trương Ngọc Ánh, Quang Vinh viết status thiếu chữ để nâng cao ý thức sống khỏe trong cộng đồng

(2SaiGon) - Trong suốt một tuần qua, hàng loạt nghệ sĩ Việt Nam hưởng ứng chiến dịch nâng cao ý...

Close