Người mẫu nhí Việt Nam – Model Kid Vietnam 2019 chính thức khởi động


2saigon – Sau khi công bố khởi động Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 9 và nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả, nhà sản xuất MultiMedia JSC tiếp tục trở lại đường đua truyền hình thực tế với hàng loạt những chương trình về thời trang.

Ngọc Ánh: Anh ba Hưng trở thành hiện tượng năm 1993 chỉ sau một đêm

Ẩn số hoàn hảo: “Vừa đẻ vừa hát” Hà Nhi – Tăng Phúc khiến Mạc Văn Khoa “phấn khích”

Mới đây nhất chính là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm và đào tạo người mẫu nhí tài năng với tên gọi: Người mẫu nhí Việt Nam – Model Kid Vietnam 2019 với sự đồng hành của thương hiệu thời trang Canifa.

Model Kid Vietnam 2019 là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm và đào tạo người mẫu nhí tài năng có độ tuổi từ 5-13, được MultiMedia JSC sản xuất với sự tài trợ của thương hiệu thời trang Canifa. Điều đặc biệt khi nhà sản xuất tự tin đây sẽ là sân chơi thời trang đúng nghĩa nhất từ trước đến nay dành cho các em, với những nỗ lực mang đến những thử thách mang tính thời trang để các bé thể hiện nguyên vẹn sự ngây thơ, dễ thương vốn có của lứa tuổi và tỏa sáng với những khoảnh khắc đáng yêu nhất.

Model Kid Vietnam 2019 sẽ là cuộc đua của 3 đội người mẫu nhí với sự hướng dẫn của 3 vị huấn luyện viên là những người mẫu nổi tiếng trong làng mốt Việt. Bên cạnh đó, một super model sẽ đảm trách vị trí host để mang đến những thử thách cho các bé, một giám khảo khách mời sẽ xuất hiện ở mỗi tập phát sóng, 2 nhân vật quyền lực này sẽ có quyền đánh giá và đưa ra quyết định người thắng cuộc.

Nói về sự đồng hành đặc biệt tại Model Kid Vietnam 2019, Canifa và MultiMedia JSC với cùng điểm nhìn về tương lai thời trang Việt bằng sự khởi đầu từ việc ươm mầm những tài năng nhí, trong đó Canifa – với tiềm lực là một thương hiệu thời trang với hơn 20 năm lịch sử phát triển và mang trong mình một triết lý kinh doanh hướng đến sự năng động cho mọi đối tượng, MultiMedia JSC – một nhà sản xuất hàng đầu về các chương trình truyền hình thực tế về thời trang, tất cả những điều đó sẽ cộng hưởng và mang đến một chương trình ấn tượng cho người mẫu nhí: Người mẫu nhí Việt Nam – Model Kid Vietnam 2019.

Chia sẻ về sự đồng hành này, bà Trang Lê – giám đốc sản xuất của Model Kid Vietnam cho biết: “Tôi hi vọng Model Kid Vietnam 2019 như một món quà đặc biệt đến từ MultiMedia JSC và thương hiệu Canifa dành cho các bé trong dịp hè này. Ở một tầm nhìn lớn hơn, tôi mong muốn đây sẽ trở thành nơi lý tưởng ươm mầm những ước mơ đầu tiên của các bé đối với việc trở thành một ngôi sao sáng trong lĩnh vực người mẫu và thời trang, góp phần làm cho thị trường thời trang nhí trở nên sôi động và ngày càng phát triển theo hướng chuyên nghiệp và quy mô hơn.”

Model Kid Vietnam 2019 sẽ có 3 vòng, mở đầu là vòng sơ tuyển tại 2 thành phố: Hồ Chí Minh (diễn ra vào các ngày 29,30/5/2019) và Hà Nội (diễn ra vào các ngày 3,4/5/2019), kế tiếp là vòng bán kết (đào tạo và thử thách), cuối cùng sẽ là vòng chung kết (catwalk và chụp ảnh). Thí sinh tài năng và biết cách tỏa sáng sẽ trở thành quán quân của Model Kid Vietnam 2019.

Chương trình Model Kid Vietnam 2019 bắt đầu nhận hồ sơ ngay từ bây giờ cho đến hết ngày 4/6/2019.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Ngọc Ánh: Anh ba Hưng trở thành hiện tượng năm 1993 chỉ sau một đêm

2saigon - Không chỉ cho biết bản thân rất kính phục Kim Tử Long mà nghệ sĩ Thanh Hằng còn...

Close