NTK Phương Hồ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình khi mang BST “Huyền bí phương Đông” diễn tại Vinh


2saigon – Tiếp nối thành công của show diễn “Huyền bí phương Đông”, nhà thiết kế Phương Hồ tiếp tục Trung tiến, hợp tác cùng BNA Academy giới thiệu những bộ sưu tập của mình qua show diễn “Giấc mộng đêm hè” tại Thành phố Vinh.

Thu gần 15 tỷ sau 3 ngày đầu khởi chiếu, Ký Sinh Trùng là phim Hàn có doanh thu mở màn cao nhất tại Việt Nam

Phá vỡ đáp án Trấn Thành, “soái ca” nhí Hàn Quốc xác lập kỷ lục Nhanh Như Chớp Nhí

Nhà thiết kế Phương Hồ là người đã sáng lập và làm nên tiếng vang với thương hiệu áo dài thiết kế cao cấp Phương LLY. Thương hiệu áo dài Phương LLy là một trong những thương hiệu thành công trong thị trường thời trang dành cho trẻ em trong nước và quốc tế. Những thiết kế của NTK Phương Hồ được yêu thích bởi sự tinh tế, tỉ mỉ trong từng mũi kim, từng đường nét, tất cả tạo nên một bộ trang phục đẹp và đặc sắc.

Sau đêm diễn thành công ở TPHCM, nhà thiết kết Phương Hồ sẽ Trung tiến với show diễn “Giấc mộng đêm hè”, nhà thiết kế Phương Hồ muốn giới thiệu rộng rãi đến khắp cả nước hình ảnh chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam qua cách thiết kế sáng tạo nhưng vẫn giữ nét truyền thống. Show diễn “Giấc mộng đêm hè” lần này giới thiệu BST Tiên Hạc và vương Quốc chim công , BST huyền bí phương Đông với khán giả tại thành phố Vinh, đồng thời còn có phần trình diễn BST Vũ khúc mùa hè – đầm cá tính của thương hiệu chảnh Style.

Đây là show diễn được đầu tư hoành tráng về thiết kế sân khấu, ánh sáng và âm thanh. Và đây cũng là lần đầu tiên NTK Phương Hồ kết hợp cùng BNA Academy thực hiện. BNA Academy là trung tâm mẫu nhí mới thành lập tại vinh, với mong muốn tạo sân chơi mẫu nhí cho các bạn nhỏ tại Vinh với hoạt động đào tạo chuyên nghiệp do giảng viên người mẫu đến từ Hà Nội về dạy. Đây là trung tâm đầu tiên đầu tư hệ thống sân khấu hoành tráng đúng chuẩn sàn catwalk chuyên nghiệp, ra mắt đầu tiên tại show diễn giấc mộng đêm hè.

Và chắc chắn, show diễn Giấc mộng đêm hè của nhà thiết kế Phương Hồ thật sự gây tiếng vang lớn trên đất Nghệ An. Sắp tới, NTK Phương Hồ sẽ tiếp tục giới thiệu các BST của mình ở Ninh Bình và Hải Phòng.

Đào Trần


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Thu gần 15 tỷ sau 3 ngày đầu khởi chiếu, Ký Sinh Trùng là phim Hàn có doanh thu mở màn cao nhất tại Việt Nam

2saigon - Thu gần 15 tỷ sau 3 ngày đầu khởi chiếu, Ký Sinh Trùng là phim Hàn có doanh...

Close
fresh spam shop