Simon Tứ – hình mẫu doanh nhân trẻ đáng ngưỡng mộ


2saigon – Găp Simon Tứ giữa đời thường ít ai nghĩa chàng trai trẻ, có gương mặt sáng với đôi mắt biết cười lại là một doanh nhân thành đạt khởi nghiệp từ con số không.

Lý Nhã Kỳ rạng ngời hạnh phúc bên gia đình trong buổi ra mắt Lãnh sự danh dự Rumani tại TP.HCM

Minh Luân tất bật vì fan vây kín trong ngày “Lộ mặt” công chiếu

Simon Tứ (Đặng Thanh Tứ sinh năm 1989) là nhà thiết kế yến tiệc nổi tiếng trong nước, đứng sau nhiều dạ tiệc lớn của các sao như: Đàm Vĩnh Hưng, Nguyên Vũ, Lê Khánh, Hoàng Anh, Di Băng, Ninh Hoàng Ngân, Thúy Diễm – Lương Thế Thành, Dương Đình Trí, Khánh Hiền, Nhật Kim Anh…

A7_01085-Edit

Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng nhưng chính đam mê với hoa và khả năng sáng tạo, sức trẻ, Simon Tứ đã tạo dựng sự nghiệp nhiều người mơ ước.

Không ngủ quên trên thành công, Simon Tứ vẫn từng ngày miệt mài tìm tòi mang đến cho khách hàng những không gian yến tiệc hoàn mỹ, phù hợp nhất với mong muốn của họ.

Có mối quan hệ thân thiết với nghệ sĩ nổi tiếng và tiếp xúc hàng ngày với không gian xa hoa bậc nhất nhưng Simon Tứ vẫn giữ lối sống giản dị, đọc sách, nấu ăn, làm từ thiện và tổ chức các lớp dạy kỹ năng cho bạn trẻ muốn khởi nghiệp sớm.

A7_01096-Edit

Bên cạnh thành công trong kinh doanh, doanh nhân sinh năm 1989 còn trở thành “người truyền lửa” cho hàng ngàn bạn trẻ qua những khóa huấn luyện kỹ năng khởi nghiệp thành công do chính anh đứng lớp.

Mới đây, doanh nhân trẻ đã hoàn thành cuốn sách mang tên Nhục để thành công là tập hợp những chiêm nghiệm, những bài học đúc kết và những thất bại trong quãng đường khởi nghiệp của Simon Tứ.

A7_01103-Edit

Nhục để thành công được Simon Tứ xem như là dấu ấn đánh dấu bước ngoặt với nhiều mất mát nhưng đem lại những giá trị lớn lao cho bản thân và co thể giúp ích cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp, muốn thành công trong tương lai.

A7_01110

A7_01131-Edit

Minh Nguyễn
Photo: Nghĩa Bùi


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Lý Nhã Kỳ rạng ngời hạnh phúc bên gia đình trong buổi ra mắt Lãnh sự danh dự Rumani tại TP.HCM

2saigon - Chiều 26.6, tại khách sạn 5 sao Park Hyatt (TP.HCM), Đại sứ quán Rumani long trọng tổ chức...

Close