Sự khác biệt giữa con gái để yêu và để cưới


Chẳng phải chúng ta đều mong muốn có một cái kết có hậu cho một chuyện tình “yêu là cưới” hay sao? Hãy khoan, có những cô gái bạn yêu chỉ để yêu và sẽ có những cô gái yêu để cưới làm vợ.
Tình yêu thật ra rất đơn giản…

“Lăn” đến bên em – câu chuyện tình nên thơ và lãng mạn

Giữa một cô gái để yêu và người phụ nữ có tố chất trở thành vợ luôn có những khác biệt. Không cần trải qua nhiều cuộc tình, bạn cũng dễ nhận ra những điều này qua bộ ảnh dưới đây.

Cô gái để yêu thích sự tự do, cuộc sống độc thân còn cô gái để cưới hạnh phúc khi được bạn cầu hôn.

Cô gái để yêu thích sự tự do, cuộc sống độc thân còn cô gái để cưới hạnh phúc khi được bạn cầu hôn.

Cô gái để yêu khá vô tư, thích được yêu chiều, còn cô gái để cưới sẵn sàng ngồi lại với bạn để những khó khăn, vất vả, họ luôn đồng hành với bạn trong những vấn đề của cuộc sống. Nguồn đọc thêm: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=2246490#ixzz5LljnHOMq  http://www.xaluan.com/raovat

Cô gái để yêu khá vô tư, thích được yêu chiều, còn cô gái để cưới sẵn sàng ngồi lại với bạn để những khó khăn, vất vả, họ luôn đồng hành với bạn trong những vấn đề của cuộc sống.

Cô gái để yêu luôn mong đợi những lợi ích vật chất bạn mang lại, luôn xem nghĩa vụ trả tiền trong mọi buổi hẹn là của một chàng trai. Còn cô gái yêu để cưới luôn muốn san sẻ tiền bạc để đỡ gánh nặng cho nửa kia của mình. Nguồn đọc thêm: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=2246490#ixzz5LljrbG8n  http://www.xaluan.com/raovat

Cô gái để yêu luôn mong đợi những lợi ích vật chất bạn mang lại, luôn xem nghĩa vụ trả tiền trong mọi buổi hẹn là của một chàng trai. Còn cô gái yêu để cưới luôn muốn san sẻ tiền bạc để đỡ gánh nặng cho nửa kia của mình.

Cô gái để yêu sẽ mè nheo bạn nấu ăn cho cô ấy hoặc cả hai sẽ ra ngoài ăn cho tiện. Còn cô gái yêu để cưới sẽ nấu ăn cho bạn, bởi cô ấy luôn lo cho sức khỏe và mong muốn bạn ăn uống đủ chất, đúng bữa. Nguồn đọc thêm: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=2246490#ixzz5LljvIgQ9  http://www.xaluan.com/raovat

Cô gái để yêu sẽ mè nheo bạn nấu ăn cho cô ấy hoặc cả hai sẽ ra ngoài ăn cho tiện. Còn cô gái yêu để cưới sẽ nấu ăn cho bạn, bởi cô ấy luôn lo cho sức khỏe và mong muốn bạn ăn uống đủ chất, đúng bữa.

Cô gái để yêu thôi luôn so sánh và đòi hỏi bạn phải giống như người này, người kia. Cô gái yêu để cưới luôn chấp nhận bạn sai lầm, nhưng sau đó biết thay đổi, cố gắng hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn nữa. Nguồn đọc thêm: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=2246490#ixzz5LljyZOQP  http://www.xaluan.com/raovat

Cô gái để yêu thôi luôn so sánh và đòi hỏi bạn phải giống như người này, người kia. Cô gái yêu để cưới luôn chấp nhận bạn sai lầm, nhưng sau đó biết thay đổi, cố gắng hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn nữa.

Theo xaluan


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Sự thật giờ mới biết về bức phù điêu chợ Bến Thành

Sau hơn 60 năm tồn tại, những bức phù điêu của chợ Bến Thành vẫn tươi màu trước vô vàn...

Close