Xuân Lan tổ chức show diễn cho trẻ em tại Top 1 khu nghỉ dưỡng biển sang trọng nhất thế giới tại Đà Nẵng


2saigon – Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week mùa thứ 8 sẽ chính thức diễn ra tại Premier Village Danang Resort trong 2 ngày 06-07/04/2019.

Chí Tài – Việt Hương hào hứng kết hợp với Vũ Hà quậy tưng bừng tại “Ca sĩ bí ẩn”

Mặc kệ bệnh tật, nghệ sĩ Hoàng Lan vẫn tái xuất sân khấu vì nhớ khán giả

Tất cả các thành viên trong ekip của Xuân Lan đều đang gấp rút thực hiện những khâu cuối cùng cho show diễn. Bên cạnh đó, các bé mẫu nhí cũng rất háo hức thử đồ và tập luyện tại khuôn viên diễn ra chương trình.

Siêu mẫu Xuân Lan cũng vừa công bố 10 Thương hiệu – Nhà thiết kế tham gia đồng hành, bao gồm: Happy Clothing by Thảo Nguyễn, Skabella, Sĩ Hoàng, Grrr, ST Fashion, Kim Chi, Văn Thành Công, Lionel, Hà Nhật Tiến và Trần Hùng. Sự xuất hiện lần đầu tiên của các cái tên lớn như Hà Nhật Tiến, Trần Hùng, Văn Thành Công hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và mới lạ cho các mẫu nhí.

Đặc biệt, sân khấu của chương trình vẫn đang còn là một ẩn số với chia sẻ từ Xuân Lan: “Sân khấu lần này được đặt để tại khuôn viên của resort thuộc Top 1 Khu nghỉ dưỡng biển sang trọng nhất thế giới dành cho gia đình. Mặc dù chương trình được tổ chức tại một thành phố biển/, trong khuôn viên của khu resort giáp biển nhưng sẽ không có sân khấu nắng vàng, biển xanh, cát trắng như sàn diễn của mùa 6 tại Nha Trang mà đây sẽ là một sân khấu đặc biệt, sáng tạo mang hơi hướm Nhật Bản.”

Để đảm bảo sự chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất cho chương trình, Xuân Lan cùng với hơn 500 mẫu nhí từ khắp các tỉnh thành đã có buổi tập luyện hăng say trước khi chương trình diễn ra. Bên cạnh đó, các mẫu nhí còn tham gia thử đồ của các Thương hiệu – các NTK tham gia đồng hành lần cuối để điều chỉnh lại trang phục, giúp các bé có được sự tự tin và thoải mái nhất khi trình diễn.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Chí Tài – Việt Hương hào hứng kết hợp với Vũ Hà quậy tưng bừng tại “Ca sĩ bí ẩn”

2saigon - Chương trình Ca Sĩ Bí Ẩn mùa 3 trở lại với nhiều sự đổi mới về hình thức...

Close
fresh spam shop