Xuống phố đón Giáng Sinh cùng công chúa nhỏ


2saigon – Bé Ban Mai – con gái nhỏ của MC Thi Giang – giọng đọc quen thuộc trên nhiều kênh truyền hình vừa cho ra mắt một video clip với bài hát xúc động về tình cảm của học sinh dành cho các thầy cô giáo.

Angela Phương Trinh, Châu Bùi “đại náo” cửa hàng LYN ngày khai trương

Giảng viên Nguyễn Quốc Việt chiến thắng thuyết phục “Quyền lực ghế nóng” mùa đầu tiên

Mặc dù mới 5 tuổi nhưng bé Ban Mai đã bộc lộ rõ khả năng cảm thụ âm nhạc của mình. “Thương lắm thầy cô ơi” của tác giả Lê Vinh Phúc được xem là một ca khúc khó so với lứa tuổi mầm non của bé. Với giọng hát trong trẻo, hồn nhiên nhưng cũng rất chắc trong tiết tấu và tràn đầy cảm xúc, bé đã nhận được những phản hồi tích cực từ người xem.

IMG_1890

Được biết, gia đình không định hướng cho bé theo con đường âm nhạc quá sớm nhưng bé rất yêu thích ca hát nên ba mẹ đã tạo điều kiện để bé được thỏa niềm yêu thích của mình. Từ khi còn nhỏ, Ban Mai đã rất thích được đứng trên sân khấu ca hát, nhảy múa và thường tìm các chương trình ca nhạc dành cho thiếu nhi trên Youtube để xem rồi hát, múa theo các anh chị trong video clip.

IMG_1893

“Thương lắm thầy cô ơi” là ca khúc bé tự chọn, tự tập và tự thuộc. Và dịp 20/11 vừa qua, bé được cô giáo chọn biểu diễn tại trường. Bé mạnh dạn đăng ký ca khúc này và được mẹ trau chuốt, tập tành cho kỹ hơn để bé tự tin hát trên sân khấu. Mẹ bé cho biết trước đây mẹ không biết ca khúc này. Nhưng vì bé biểu diễn nên mẹ đã phải tập theo con. Mẹ cũng giúp bé lưu lại những hình ảnh tuổi thơ hồn nhiên, đáng yêu thế là MV có mặt trên Youtube. Dù là một kênh mới tạo, chỉ có vài lượt đăng ký nhưng MV đã có hàng ngàn lượt xem chỉ sau mấy ngày đăng tải.

IMG_1903

Trong thời gian tới, bé Ban Mai dự định tiếp tục thực hiện những ca khúc mà bé yêu thích. Trước mắt là một MV về Noel đang trong giao đoạn thực hiện và một MV về mùa xuân.

Nhân dịp mùa Giáng Sinh sắp tới, bé Ban Mai được mẹ thực hiện cho một bộ ảnh để kỷ niệm khoảnh khắc đẹp này.

IMG_1913

IMG_1926

IMG_1942

IMG_1946

IMG_1949

 

IMG_2019

IMG_2016

IMG_2026

Minh Nguyễn
Stylist: Mẹ Thi Giang
Photo: Aloha Studio


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Những điểm hot chơi giáng sinh bạn có thể đến (*)

 Noel 2017 đi đâu chơi ? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp lại tất cả điểm vui chơi Noel tại Sài...

Close