2 “nàng hậu” Hồ Hạnh Nhi, Viên Vịnh Nghi đối đầu trong “Mẹ Nuôi”


2saigon – Hồ Hạnh Nhi và Viên Vịnh Nghi cùng xuất thân từ TVB nhưng đến năm 2015 mới có cơ hội hợp tác chung trong “Mẹ Nuôi”. Họ là diễn viên được đánh giá cao về diễn xuất. Sự góp mặt của họ giúp bộ phim nhận được ủng hộ lớn từ khán giả.

Khải Đăng hợp tác cùng Hamlet Trương trong sản phẩm mới

Giang Hồng Ngọc xuất sắc bước vào chung kết Cặp đôi Hoàn hảo

Mẹ Nuôi (tựa gốc: Lĩnh dưỡng – The Adopt) kể về Na Na – cô bé người Trung Quốc được một phụ nữ Mỹ gốc Hoa tên là Linda (Viên Vịnh Nghi) nhận nuôi. Cuộc sống Na Na diễn ra yên bình cho đến khi cô bị chẩn đoán mắc bệnh máu trắng. Cô buộc phải về Trung Quốc tìm lại bố mẹ ruột để có thể thực hiện phẫu thuật ghép tủy. Hành trình giành lại sự sống của Na Na với sự giúp đỡ của mẹ nuôi bắt đầu từ đó.

me nuoi 1

Linda quyết định từ chức và bán nhà ở Mỹ trở về Trung Quốc giúp con gái chữa trị. Cô không ngại khó khăn, vất vả để tìm cha mẹ ruột cho Na Na. Trở về Trung Quốc, hai mẹ con được anh chàng lái taxi Lưu Bình Phán giúp đỡ hết mình trong suốt hành trình. Sau một thời gian, họ tìm thấy Tuyết Mai (Hồ Hạnh Nhi) – mẹ ruột của Na Na. Tuy nhiên Tuyết Mai không cùng chỉ số với con gái, họ phải tìm cha ruột của Na Na. Vượt qua nhiều khó khăn, Na Na đã khỏi bệnh sau khi được phẫu thuật ghép tủy từ cha.

Me nuoi 2

Cha mẹ ruột của Na Na cảm thấy hối hận và muốn sửa chữa sai lầm sau khi gặp con gái. Họ cố gắng giành lại quyền nuôi Na Na từ Linda. Na Na đứng giữa hai lựa chọn giữa mẹ nuôi và cha mẹ ruột. Linda có nguy cơ mất đi đứa con gái mình hết lòng yêu thương. Cuối cùng, Linda thuyết phục được Na Na trở về Mỹ cùng mình. Đồng thời cô nhận được tình yêu chân thành từ Lưu Bình Phán.

Me nuoi 3

“Mẹ nuôi” mang đến thông điệp sâu sắc về tình mẫu tử qua hình ảnh đối lập của hai người mẹ. Linda là mẹ nuôi nhưng yêu thương Na Na như con ruột. Cô hy sinh vô điều kiện để giúp Na Na chữa bệnh. Trong khi đó, Tuyết Mai (Hồ Hạnh Nhi) – mẹ ruột của Na Na lại bỏ rơi con gái từ khi còn bé. Tuyết Mai về sau hối hận, muốn sửa chữa sai lầm nhưng cô không lấy được tình cảm của con gái.

Me nuoi 5

Bộ phim tiếp thêm nghị lực sống cho mọi người thông qua hình ảnh của Na Na. Na Na bị cha mẹ ruột bỏ rơi nhưng cô bé lại có mẹ nuôi hết lòng yêu thương. Nhờ Linda, cô đã vượt lên số phận chiến thắng bệnh tật.

Hồ Hạnh Nhi và Viên Vịnh Nghi cùng xuất thân từ TVB nhưng đến năm 2015 mới có cơ hội hợp tác chung trong “Mẹ Nuôi”. Họ là diễn viên được đánh giá cao về diễn xuất. Sự góp mặt của họ giúp bộ phim nhận được ủng hộ lớn từ khán giả.

poster

Trong phim, Hồ Hạnh Nhi và Viên Vịnh Nghi vào vai hai bà mẹ với tính cách đối lập. Linda của Viên Vịnh Nghi là một người giản dị, yêu thương con cái. Cô không ngại khó khăn gian khổ, hy sinh bản thân vì con. Khác với Linda, Tuyết Mai (Hồ Hạnh Nhi) là người ích kỷ. Cô bỏ rơi con gái từ nhỏ vì lợi ích của mình.

Nói về nhân vật Linda, Viên Vịnh Nghi chia sẻ: “Kinh nghiệm của người mẹ đã giúp tôi thể hiện tốt vai diễn Linda. Cô ấy là một phụ nữ mạnh mẽ, tốt bụng. Cô chăm sóc, hy sinh vì Na Na như cô bé là con đẻ của mình. Tôi yêu vai diễn này, qua Linda tôi muốn nêu bật lên tình cảm thiêng liêng của cha mẹ dành cho con cái”.

Phim đang lên sóng HTV7 lúc 16h45 thứ 2 đến thứ 6.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Khải Đăng hợp tác cùng Hamlet Trương trong sản phẩm mới

2saigon - Đừng mong anh sẽ chúc em hạnh phúc là một sáng tác của Hamlet Trương sẽ ra mắt...

Close